\r\n Khoa Thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển dụng như sau:

\r\n 1.   Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 người

\r\n

\r\n 2.   Vị trí việc làm: Trợ lý đào tạo đại học, sau đại học, khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.

\r\n

\r\n 3.   Tiêu chuẩn tuyển dụng:

\r\n

\r\n -    Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ trở lên.

\r\n

\r\n -    Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.

\r\n

\r\n -    Có trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

\r\n

\r\n -    Có trình độ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

\r\n

\r\n -    Có sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt.

\r\n

\r\n -    Ưu tiên: Có kinh nghiệm giao tiếp, viết, dịch tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm làm dự án, có hiểu biết về lĩnh vực đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

\r\n

\r\n -    Các hồ sơ chưa đạt toàn bộ các tiêu chuẩn trên có thể được xem xét ký hợp đồng làm việc ngắn hạn.

\r\n

\r\n 4.   Hồ sơ dự tuyển:

\r\n

\r\n -    Đơn xin việc (viết tay)

\r\n

\r\n -    Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển

\r\n

\r\n -    Bản sao văn bằng kèm theo có công chứng. Các loại văn bằng Tiếng anh, tin học và các chứng chỉ khác (nếu có)

\r\n -    Giấy chứng nhận sức khỏe

\r\n

\r\n -    Không trả lại hồ sơ đã nộp.

\r\n 5.   Thời gian nộp hồ sơ:  27/3 – 10/4

\r\n

\r\n 6.   Địa điểm nhận hồ sơ và tiếp nhận các thông tin hỏi đáp:

\r\n

\r\n -    Văn phòng Khoa Thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngõ 56 Ngô Xuân Quảng, Thị Trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nôi. Điện thoại: 04 3212 7767 hoặc 0945116969.