BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

_______________________________

Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO

về học bổng khóa học dành cho Cán bộ Quản lý giáo dục của các trường Đại học tại Đông Nam Á - UNILEAD South East Asia 2020

Văn phòng Đại diện DAAD Hà Nội trân trọng thông báo thông tin về học bổng khóa học dành cho Cán bộ Quản lý giáo dục của các trường Đại học tại Đông Nam Á: „University Leadership and Management Training Programme“ (UNILEAD South East Asia) 2020 diễn ra tại Malaysia và Thái Lan.

Khóa học này do Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) phối hợp tổ chức cùng Trường Đại học Tổng hợp Oldenburg, Đức, trường Đại học Công nghệ Malaysia và trường Đại học Công nghệ King Mongkut (KMUTT), Thái Lan.

Mục tiêu của khóa học là bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho các cán bộ quản lý giáo dục trẻ tại các trường đại học. Các chủ đề chính của khóa đào tạo là quản lý dự án, quản lý đổi mới sáng tạo và quốc tế hóa giáo dục.

Khóa học gồm bốn giai đoạn: hai giai đoạn diễn ra tại trường Đại học Công nghệ Malaysia và trường Đại học Công nghệ King Mongkut (KMUTT), Thái Lan và hai giai đoạn online.

Điều kiện dự tuyển:

- Ứng viên có độ tuổi từ 30 đến 45 tuổi.

- Ứng viên đã giữ vị trí quản lý tại trường đại học không quá 4 năm thuộc một trong các lĩnh vực sau:

·  Lãnh đạo Phòng/Ban: Kế hoạch, Quản lý chất lượng, Nhân sự, Giáo dục thường xuyên; không bao gồm các đơn vị giảng dạy như Trưởng khoa, Phó trưởng khoa, Trưởng Bộ môn.

·  Lãnh đạo các dự án về cải cách trường đại học.

·  Lãnh đạo các bộ phận hoặc chương trình phát triển nhân sự.

- Thành thạo tiếng Anh (nói và viết) là bắt buộc.

- Ứng viên có ít nhất một bằng Thạc sĩ.

- Có minh chứng về kinh nghiệm quốc tế được đánh giá cao.

Thời hạn đăng ký: 11h59 ngày 02/03/2020 theo giờ chuẩn Trung Âu

Cách thức đăng ký: Ứng viên nộp hồ sơ online thông qua đường link https://go-dl.uni-oldenburg.de/unilead/

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại: https://bit.ly/2RDfMlc

Ban HTQT trân trọng thông báo tới các Thầy Cô quan tâm nộp hồ sơ ứng tuyển.

Nơi nhận:

- Các đơn vị thuộc Học viện;