Thông báo

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo về chương trình Học bổng Ernst Mach Grants (Technology Grants South-East Asia) của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của mạng lưới các Trường đại học Châu Âu – Đông Nam Á (ASEA-UNINET)  dành cho ứng viên Việt Nam như sau:

1. Lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học kỹ thuật, Y dược, Khoa học sức khỏe, Khoa học nông nghiệp, Khoa học xã hội nhân văn, Nghệ thuật.

2. Loại hình học bổng: áp dụng cho các ứng viên học viên cao học đã có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ (hoặc tương đương) trong các lĩnh vực khác nhau (bao gồm: Khoa học tự nhiên, Khoa học kỹ thuật, Y dược, Khoa học sức khỏe, Khoa học nông nghiệp, Khoa học xã hội nhân văn, Nghệ thuật) và ứng viên tốt nghiệp đại học trong lĩnh vực âm nhạc.
- Học bổng sau tiến sĩ (nghiên cứu)
Thời hạn: 3- 9 tháng
Kinh phí: 1,150 Euros
- Học bổng tiến sĩ:  Học bổng dành cho ứng viên hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Áo.
Thời hạn: 36 tháng
Kinh phí: 1,050 Euros
- Học bổng chương trình Sandwich: Học bổng cấp cho 1 phần nghiên cứu trong chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Áo
Thời hạn: 9 tháng
Kinh phí:  1,050 Euros
- Học bổng dành cho lĩnh vực âm nhạc
Thời hạn: tối đa 9 tháng
Kinh phí: 1,050 Euros
Ngoài ra, ứng viên nhận học bổng sẽ nhận được tiền trợ cấp đi lại tối đa 730 Euros.
3. Tuổi tối đa:
- Thạc sĩ và Tiến sĩ: 35 tuổi
- Sau tiến sĩ: 45 tuổi
4. Trình độ ngoại ngữ: Kỹ năng nói, viết lưu loát tiếng Anh hoặc tiếng Đức.
5. Cách thức nộp hồ sơ: Nộp trực tuyến tại trang web:   www.scholarships.at
6. Ngày hết hạn nộp hồ sơ : 31.03.2017
7. Liên hệ:
ICM – Centre for International Cooperation & Mobility
Svetlana Kim, BA, MA
Tel: +43 1 534 08 – 471
Email: Svetlana.Kim@oead.at

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo Quý Thầy/Cô quan tâm đăng ký dự tuyển.