\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 21 tháng 10  năm 2014

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Về việc tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Bảo vệ thực vật

\r\n trình độ thạc sĩ năm 2014 tại trường Đại học Đồng Tháp

\r\n

\r\n             Thực hiện công văn số 5767/BGDĐT-GDĐH ngày 16/10/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chấp thuận để Học viện Nông nghiệp Việt Nam đào tạo chuyên ngành Bảo vệ thực vật trình độ thạc sĩ theo định hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của các địa phương thuộc khu vực Tây Nam Bộ.

\r\n

\r\n             Căn cứ công văn số 102/ĐHĐT-SĐH ngày 24/02/2014 của trường Đại học Đồng Tháp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển sinh để đào tạo chuyên ngành Bảo vệ thực vật trình độ thạc sĩ  theo định hướng ứng dụng như sau:

\r\n

\r\n - Đối tượng dự thi: là những người tốt nghiệp đại học ngành Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Nông học,Trồng trọt, Di truyền và chọn giống cây trồng hiện đang sinh sống, làm việc tại các địa phương thuộc khu vực Tây Nam Bộ.

\r\n

\r\n - Số lượng tuyển sinh: 60 học viên. Học phí tính theo số tín chỉ của môn học, nếu số lượng lớp học ít hơn 20 học viên thì kinh phí đào tạo tính bằng 20 học viên.

\r\n

\r\n - Môn thi tuyển sinh: Toán sinh học; Bảo vệ thực vật đại cương; tiếng Anh trình độ tương đương cấp A2 khung Châu Âu chung.

\r\n

\r\n Thí sinh được miễn thi môn tiếng Anh thuộc một trong các trường hợp sau:

\r\n

\r\n             - Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài học bằng tiếng Anh, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.

\r\n

\r\n             - Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến học bằng tiếng Anh theo đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng (đào tạo bằng tiếng Anh) .

\r\n

\r\n             - Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ  nước ngoài (tiếng Anh).

\r\n

\r\n             - Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận:

\r\n

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Cấp độ

\r\n (CEFR)

\r\n IELTS

\r\n TOEFL

\r\n TOEIC

\r\n Cambridge

\r\n Exam

\r\n BEC

\r\n BULATS

\r\n Khung Châu Âu

\r\n 3/6 (khung VN)

\r\n 4.5

\r\n 450 PBT 133 CBT 45 iBT

\r\n 450

\r\n Preliminary PET

\r\n Business Preliminary

\r\n 40

\r\n B1

\r\n

\r\n             (Các điểm số nêu trên là điểm tối thiểu cần đạt được)

\r\n

\r\n Đối với một số chứng chỉ quốc tế không thông dụng khác sẽ được trình Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ý kiến về việc quy đổi tương đương.

\r\n

\r\n             - Hồ sơ đăng ký dự thi gồm 8 mục được đăng tải trên trang Web: vnua.edu.vn

\r\n

\r\n             - Thời gian thu nhận hồ sơ từ ngày 25/10/2014 đến hết ngày 10/12/2014

\r\n

\r\n             - Địa điểm thu nhận hồ sơ: khoa Sau đại học, trường Đại học Đồng tháp (số 783 Phạm Hữu Lầu, TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp).

\r\n

\r\n             - Lệ phí tuyển sinh: 1.500.000 đ/ hồ sơ đăng ký dự thi.

\r\n

\r\n             - Ngày thi tuyển sinh: 20 và 21/12/2014.

\r\n

\r\n             - Địa điểm thi tuyển sinh: Trường Đại học Đồng Tháp.

\r\n

\r\n             - Địa điểm đào tạo: Một số học phần học tại trường Đại học Đồng Tháp nếu đảm bảo các điều kiện học tập theo quy định.

\r\n

\r\n             - Thời gian đào tạo: 24 tháng vào các ngày trong tuần.

\r\n

\r\n             Học viện Nông nghiệp Việt Nam ủy quyền cho trường Đại học Đồng Tháp  thu nhận Hồ sơ và lệ phí tuyển sinh (ĐT: 0673881713).

\r\n

\r\n Nơi nhận :                                                                                       KT/ GIÁM  ĐỐC

\r\n

\r\n        - Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu.                                            Đã ký