TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Kế hoạch thi tuyển sinh  Đại học

Hình thức Vừa làm vừa học năm 2011

Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội sẽ tổ chức thi tuyển sinh đại học, hình thức Vừa làm vừa học năm 2011 vào các ngành: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh nông nghiệp (các ngành trên thi khối A); Quản lý đất đai, Phát triển nông thôn, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông nghiệp, Chăn nuôi, Thú y, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học môi trường, Khoa học đất, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học ( các ngành này thi khối A hoặc B).

Yêu cầu thí sinh đã đăng ký dự thi tuyển sinh vào một trong các ngành  nêu trên cần có mặt tại phòng 207, giảng đường Nguyễn Đăng (Giảng đường Trung tâm) của trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội vào lúc 14 giờ 00 ngày 25/11/2011 để nghe phổ biến Quy chế, lịch thi tuyển sinh và nhận phòng thi.

Ngày thi tuyển chính thức : 26 và 27/11/2011.

Nhà trường đã gửi giấy báo thi đến từng thí sinh nộp hồ sơ tại Trường theo địa chỉ liên hệ ghi trong hồ sơ đăng ký dự thi.

Phòng Đào tạo đại học của Trường tiếp tục thu nhận Hồ sơ đăng ký dự thi vào các ngành nêu trên của thí sinh đến ngày 20/11/2011.

Hà Nội,Ngày 21/10/2011

T/L HIỆU TRƯỞNG