1 | Khảo sát các thông số kỹ thuật phân tích urê trong nước mắm bằng 3 phương pháp khác nhau | Vũ Thị Hạnh, Nguyễn Đức Tuân, Vũ Thị Thư | Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm | 2010 | |
2 | Bước đầu nghiên cứu thử nghiệm sản xuất cháo dinh dưỡng cho người cao tuổi và người mắc bệnh mãn tính | Vũ Thị Thư, Nguyễn Đức Tuân, Vũ Thị Hạnh | Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm | 2020 | |
3 | Nghiên cứu xác định hàm lượng urê trong nước mắm bằng phương pháp so màu theo AOAC | Vũ Thị Hạnh, Nguyễn Đức Tuân | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn | 2011 | |
4 | Nghiên cứu sản xuất cháo dinh dưỡng cho người mắc bệnh đái tháo đường | Nguyễn Đức Tuân, Vũ Thị Hạnh, Vũ Thị Thư | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | 2011 | |
5 | Xác định hàm lượng ure trong nước mắm bằng chất tạo phức Diacethylmonoxime và đo trên máy quang phổ UV-VIS | Vũ Thị Hạnh, Nguyễn Hữu Nghị | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | 2012 | |
6 | Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ nấm men Saccharomyces cerevisiae (STH) đến chất lượng nước ổi lên men | Phạm Thị Vinh, Trần Thị Lý, Vũ Thị Hạnh | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | 2013 | |
7 | Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt cam | Nguyễn Đức Tuân, Vũ Thị Hạnh, Đinh Thị Kim Hoa, Phạm Thị Vinh, Trần Thị Lý, Vũ Thị Thắm, Nguyễn Thị Oanh, Phạm Thị Oanh, Hà Thị Hiền | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | 2015 | |
8 | Quantitative mass spectrometric analysis of dipeptides in protein hydrolysate by a TNBS derivatization-aided standard addition method | Vu Thi Hanh, Yutaro Kobayashi, Motohiro Maebuchi, Toshihiro Nakamori, Mitsuru Tanaka, Toshiro Matsui | Food Chemistry | 2016 | |
9 | Effect of aging on the absorption of small peptides in spontaneously hypertensive rats | Vu Thi Hanh, Weilin Shen, Mitsuru Tanaka, Aino Siltari, Riita Korpela, Toshiro Matsui | Agricultural and Food Chemistry | 2017 | |
10 | Nghiên cứu sự hấp thu của oligopeptide trên chuột cao huyết áp | Vũ Thị Hạnh | Tạp chí Y học | 2018 | |
11 | Nghiên cứu sản xuất sản phẩm nước chanh lên men sử dụng vi khuẩn lactic Lactobacillus plantarum | Vũ Thị Thanh Hằng, Vi Đại Lâm, Vũ Thị Hạnh, | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | 2019 | |
12 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô | Vũ Thị Hạnh, Trần Văn Chí, Lê Thị Nga, Nguyễn Thu Hoài1
Lưu Hồng Sơn, Nguyễn Thị Hương, Hồ Thị Bích Ngọc, Lê Minh Châu | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | 2020 | |
13 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm chả cá rô phi | Lê Minh Châu, Hồ Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thu Hoài, Lê Thị Nga, Lưu Hồng Sơn, Vũ Thị Hạnh | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | 2021 | |