1 | Effecs of different additives on the quality of Gac shell (Momordica cochinchinensis Spreng) silage | Nguyen Thi Tuyet Le, Le Viet Phuong, Bui Quang Tuan | Journal of Science and Development, số 2, 139-145 | 2012 | |
2 | Phân lập, chọn lọc các chủng vi khuẩn lactic tiềm năng phục vụ sản xuất chế phẩm vi
sinh để xử lý chất thải trong chăn nuôi | Nguyễn T. Tuyết Lê | Tạp chí Hoạt động Khoa học, Bộ KH và CN, số 5, p. 84-88. | 2012 | |
3 | Sử dụng độn lót nền chuồng lên men vi sinh vật trong chăn nuôi gà thịt | Nguyen Thi Tuyet Le, Bui Quang Tuan | Tạp chí Hoạt động khhoa học, Bộ KHCN, số 12, 2012. tr. 92-96 | 2012 | |
4 | Sử dụng lớp độn lót chuồng vi sinh vật trong chăn nuôi gà thịt thương phẩm | Nguyen Thi Vinh, Nguyen Thi Tuyet Le, Bui Huu Doan | Tạp chí Khoa học công nghệ chăn nuôi. Số 37, 2012, tr. 86-94 | 2012 | |
5 | Sử dụng độn lót nền chuồng lên men vi sinh vật trong chăn nuôi gà đẻ trứng Lương Phượng | Nguyen Thi Tuyet Le, Bui Quang Tuan, Nguyen Thi Huong | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2013. Tập 11, số 2: 209-216 | 2013 | |
6 | Xác định khối lượng và chế biến thân cây sắn làm thức ăn cho gia súc nhai lại | Nguyen Thi Huyen, Le Viet Phuong, Bui Quang Tuan, Dang Hoang Lam, Nguyen Thi Tuyet Le | KHKT Chăn nuôi, số 4, 29-36. | 2015 | |
7 | Sử dụng cây cao lương nuôi vỗ béo bò | Nguyen Xuan Trach, Bui Quang Tuan, Le Viet Phuong and Nguyen Thi Tuyet Le | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, số 193, tr. 37-44 | 2015 | |
8 | Đánh giá chất lượng và hệ vi sinh vật trong cỏ voi ủ chua | Nguyen Thi Tuyet Le, Bui Quang Tuan | Tạp chí Khoa học và phát triển, số 9, tr.1410-1417 | 2016 | |
9 | Sử dụng độn lót nền chuồng lên men vi sinh vật trong chăn nuôi lợn thịt | Nguyen Thi Tuyet Le, Pham Kim Dang, Tran Hiep | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, tập 5, số 219, tr. 76-82 | 2017 | |
10 | Effect of using litters fermented with microorganisms on performance and odor emission in broiler production | Nguyễn T. Tuyết Lê | Proceeding of International Conference on "Animal production in Southeast Asia : Current status and Future", Hanoi, Vietnam, from 21-22 July 2017 | 2017 | |
11 | Chất lượng và sự biến đổi của hệ vi sinh vật trong cây ngô ủ chua | Nguyễn T. Tuyết Lê, Trần Hiệp, Lê Việt Phương | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, tập 5, số 222, tr. 45-51 | 2017 | |
12 | Evaluation of viability and properties of some Lactobacillus strains as a starter culture using in silage during storage conditions. | Nguyễn T. Tuyết Lê | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, số 223, tr. 96-99 | 2017 | |
13 | Ảnh hưởng của lớp độn lót nền chuồng lên men đến sinh trưởng của lợn thịt trong mùa hè | Nguyễn T. Tuyết Lê, Trần Hiệp | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, số 224, tr. 65-69 | 2017 | |
14 | Hiệu quả của việc bổ sung chế phẩm probiotic trong chăn nuôi lợn nái | Lê Việt Phương, Nguyễn Thị Tuyết Lê | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, số 224, tr. 32-36 | 2017 | |
15 | Phân lập và chọn lọc chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae sử dụng để lên men thức ăn giàu tinh bột trong chăn nuôi lợn | Nguyễn Thị Tuyết Lê | Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn
số 19, tr. 139-144 | 2017 | |
16 | Hiệu quả của việc bổ sung chế phẩm vi sinh tổng hợp trong chăn nuôi gà thịt | Nguyễn T. Tuyết Lê, Trần Hiệp | Tạp chí Khoa học công nghệ chăn nuôi, số 78, tr. 78-85 | 2017 | |
17 | Đánh giá chất lượng và sự biến đổi hệ vi sinh vật của thân và ngọn lá sắn ủ chua | Nguyen Thi Tuyet Le, Nguyen Thi Huyen | Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, số 225, tr. 49-55 | 2017 | |
18 | Nghiên cứu mức năng lượng và protein trong khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) cho nhóm bò lai F1 (BBBx lai Sind) giai đoạn 13-18 tháng tuổi | Nguyễn Ngọc Kiên,Lê Việt Phương, Bùi Quang Tuấn, Nguyễn Thị tuyết Lê | Khoa học công nghệ chăn nuôi. số 89, 75-84 | 2018 | |
19 | Sử dụng thức ăn xanh lên men lỏng trong chăn nuôi lợn thịt | Trần Hiệp, Nguyễn T. Tuyết Lê | Tạp chí khoa học Nông nghiệp Việt Nam Vol. 16, No. 5: 439-447 | 2018 | |
20 | Sử dụng nấm Pleurotus eryngii trong chế biến rơm làm thức ăn cho gia súc nhai lại | Nguyen Thi Huyen, Nguyen Thi Tuyet Le, Bui Quang Tuan | Tạp chí khoa học Nông nghiệp Việt Nam Vol. 16, No. 6: 578-584 | 2018 | |
21 | Vai trò của các vi sinh vật probiotic đối với hệ sinh thái đường ruột và hiệu quả sử dụng probiotic trong chăn nuôi | Nguyễn Thị Tuyết Lê, Bùi Quang Tuấn | Khoa học công nghệ chăn nuôi. số 106, 2-17 | 2019 | |
22 | Fermenting rice straw with the fungus Pleurotus eryngii increased the content of crude protein and the digestibility of the straw. | Thi Huyen N, Tuyet Le N T and Tuan B Q. | Livestock Research for Rural Development. Volume 31, Article #25 | 2019 | |
23 | Effect of Using Fungal Treated Rice Straw in Sheep Diet on Nutrients Digestibility and Microbial Protein Synthesis | Nguyen Thi Huyen, Bui Quang Tuan, Ngo Xuan Nghien, Nguyen Thi Bich Thuy, Nguyen Thi Tuyet Le | Asian journal of Animal Science, 13 (1): 1-7 | 2029 | |
24 | Ảnh hưởng của khẩu phần ăn giàu protein đến khả năng gây bệnh của ba loài BRACHYSPIRA dung huyết yếu ở lợn | Nguyễn Thị Tuyết Lê, Anja Rothkamp, Frank Seeliger, Michael Wendt | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2020, 18(10): 888-898 | 2020 | |
25 | CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG THỨC ĂN LÊN MEN LỎNG
TRONG CHĂN NUÔI LỢN | Nguyễn Thị Tuyết Lê, Bùi Quang Tuấn | Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - Số 5(114)/2020: 123-131 | 2020 | |
26 | Fermenting dried maize cobs with the fungus Pleurotus eryngii increased the content of crude protein and in vitro gas production | Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Tuyết Lê, Bùi Quang Tuấn | Livestock Research for Rural Development 33 (4) 2021 | 2021 | |