1 | Paper sheets made from sugarcane bagasse and lemongrass by-product: Synthesis and properties | Ngo Thi Thuong, Tran Thi Thuy Dung, Chu Thi Thanh, Nguyen Thi Hong Hanh, Le Thi Thu Huong | Vietnam Journal of Agricultural Science, Vol. 19, No. 7, pp.964-974 | 2021 | |
2 | Synthesis and evaluation of some chromone derivatives using micrwave oven for antimicrobial activities | Nguyễn Thị Thanh Mai, Lê Thế Hoài, Nguyễn Thị Hồng Hạnh | International Journal of Innovative and Applied Research, Vol 8, Issue 4, pp. 1-5 | 2020 | |
3 | Nghiên cứu quy trình sản xuất bột cà rốt | Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Trần Thị Ánh | Tạp chí Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, Số 13, Tr. 54-59 | 2020 | |
4 | Đánh giá hàm lượng Zerumbone có trong cây gừng tía trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bằng phương pháp HPLC | Nguyễn Thị Thanh Mai, Nguyễn Thị Hồng Hạnh | Tạp chí Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, Số 13, Tr. 54-59 | 2020 | |
5 | Đánh giá chất lượng nước cấp dùng cho sinh hoạt nông thôn trên địa bàn huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh | Nguyễn Thị Hào, Chu Thị Thanh, Nguyễn Thị Hồng Hạnh | Tạp chí Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, Số 12, Tr. 95-100 | 2018 | |