1 | Nghiên cứu một số công đoạn trong quy trình sản xuất đồ uống từ hạt diêm mạch | Lê Mỹ Hạnh, Trần Thị Lan Hương | Hội thảo: Kết quả nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch giai đoạn 2016-2020, định hướng 2021-2025. | 2020 | Trang 514-524 |
2 | OPTIMIZATION OF QUINOA STARCH ENZYMATIC HYDROLYSIS FOR
QUINOA MILK PRODUCTION USING RESPONSE SURFACE METHODOLOGY | Lê Mỹ Hạnh, Trần Thị Lan Hương | Kỷ yếu Hội nghị khoa học: An tàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 4 năm 2020 | 2020 | Trang 53-62. https://drive.google.com/file/d/18zItXcsv47EbJ91CIdawbRS2oVLFIsBJ/view |