BAN CTCT&CTSV

Số: 20/TB-CTCT&CTSV

Hà Nội, ngày 7 tháng 9 năm 2018

V/v xét cấp học bổng thủ khoa, á khoa tuyển sinh Đại học năm 2018

Nhằm tiếp tục triển khai chương trình học bổng dành cho tân sinh viên K63, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo xét cấp học bổng thủ khoa, á khoa tuyển sinh đại học năm 2018 cho tân sinh viên K63 như sau:

1. Đối tượng

Sinh viên khóa 63 có kết quả cao trong đợt xét tuyển đại học năm 2018 vào Học viện.

2. Nội dung

Học bổng du học toàn phần cho thủ khoa, á khoa tại các trường đại học ở Nhật Bản và Trung Quốc theo chương trình hợp tác của Học viện. Học bổng được duy trì theo kết quả học tập của sinh viên và các điều kiện khác.

3. Số lượng: 04 sinh viên.

Cụ thể:

- Nhật Bản: 01 sinh viên.

- Trung Quốc: 03 sinh viên (đăng ký học các ngành đào tạo về Nông học, Chăn nuôi, CNSH, CNTP).

4. Điều kiện nhận học bổng

Vòng 1: Hồ sơ

Ứng viên gửi hồ sơ xin học bổng bao gồm:

-   Đơn xin cấp học bổng (Theo biểu mẫu 01);

-   Chứng minh nhân dân (Bản photo không cần công chứng);

-   Học bạ và Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 (Bản photo không cần công chứng).

-   Giấy tờ minh chứng ưu tiên (nếu có): Tham gia trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật (KHKT) quốc tế; đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi, cuộc thi KHKT cấp quốc gia; đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi, cuộc thi KHKT cấp tỉnh/thành phố; chứng chỉ tiếng Anh quốc tế; …(Bản photo không cần công chứng).

Vòng 2: Phỏng vấn

-   Căn cứ hồ sơ ứng cử viên, Học viện xét chọn 30 hồ sơ tân sinh viên K63 đạt kết quả tốt ở vòng 1 để phỏng vấn, lựa chọn 4 ứng cử viên xuất sắc nhất (có tổng điểm cao nhất ở vòng 2) nhận học bổng thủ Khoa, á khoa tuyển sinh đại học năm 2018.

Trong đó: Thí sinh thủ khoa sẽ được nhận học bổng du học toàn phần tại Nhật Bản; 3 thí sinh có điểm cao tiếp theo sau sẽ được nhận học bổng du học tại Trung Quốc.

-   Những ứng cử viên có điểm cao tiếp theo sẽ được Học viện xem xét nhận các suất học bổng khác theo Chương trình học bổng ưu đãi chào đón tân sinh viên K63 của Học viện.

Tân sinh viên chuẩn bị Hồ sơ nộp tại Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên - Phòng 217 Nhà hành chính trước 17h00 ngày 11/9/2018.

Kết quả Vòng 1 dự kiến được công bố vào ngày 12/9/2018 trên website Học viện.

Kết quả Vòng 2 dự kiến được công bố vào ngày 14/9/2018 trên website Học viện.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, phòng 217, Nhà hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. SĐT: 0976.872.293 hoặc truy cập website: vnua.edu.vn.

Nơi nhận:

- Các Khoa CM, Ban HTQT, QLĐT.

- Lưu: CTCT&CTSV, TT&QHCC.

(Đã ký)

Nguyễn Tất Thắng