BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Số : 41/CV- CTCT&CTSV

V/v xét cấp học bổng Shinnyo-en vì sinh viên

vượt khó học giỏinăm học 2016-2017.

_________________

Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2016

Kính gửi:  Ban chủ nhiệm các Khoa

Căn cứ Công văn số 35 CV/QKH ngày 03/11/2016 của Quỹ Khuyến học Việt Nam về việc xét cấp học bổng Shinnyo-en (Nhật Bản) năm học 2016 - 2017  cho 15 sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Mỗi suất học bổng giá trị
2.448.600 đồng/suất tương đương 110 USD/suất. Chương trình học bổng Shinnyo-en vì sinh viên vượt khó học giỏiđược triển khai theo hợp đồng tài trợ năm 2016 của Tổ chức Shinnye-en (Nhật Bản) và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Đối tượng thuộc diện xét cấp học bổng Shinnyo-en vì sinh viên vượt khó học giỏi là những sinh viên điều kiện kinh tế khó khăn, có thành tích học tập khá, giỏi và tu dưỡng đạo đức tốt. Học bổng sẽ được duy trì ở những năm học tiếp theo nếu các em đạt các tiêu chí của Quỹ. (mẫu đơn đính kèm)

Danh sách sinh viên được nhận học bổng Shinnyo-en năm học 2016 - 2017 và thủ tục hồ sơ đề nghị Khoa lập theo mẫu đính kèm.

Hồ sơ gửi về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên chậm nhất vào thứ 5 ngày 19/11/2016.

Nơi nhận:

- Ban chủ nhiệm Khoa.