\r\n TUYỂN SINH CỬ NHÂN QUỐC TẾ

\r\n

\r\n Kỳ tuyển sinh Đại học năm 2013, Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Đại học Nông nghiệp Hà Nội  kết hợp cùng Đại học Tổng hợp Southern Luzon, Phi-líp-pin tổ chức CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT CỬ NHÂN QUỐC TẾ - NGÀNH KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG  bằng tiếng Anh.

\r\n

\r\n Chương trình đào tạo trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ, khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và các kĩ năng thực hành khác,bằng chính quy do trường Đại học Southern Luzon cấp có giá trị trên toàn thế giới giúp sinh viên khi ra trường thuận lợi trong công việc tại các công ty, tổ chức quốc tế, viện nghiên cứu, trường đại học trong và ngoài nước.

\r\n

\r\n  Tham gia chương trình đào tạo, sinh viên được tự do lựa chọn mô hình học tập: 04 năm tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (ĐHNNHN) hoặc 2 năm đầu tại ĐHNNHN – 2 năm cuối tại Phi-líp-pin  đối với ngành KẾ TOÁN, QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN &  MÔI TRƯỜNG.

\r\n

\r\n Đối với ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH, sinh viên học tập 2 năm đầu học tại ĐHNNHN + 2 năm cuối tại Phillipine. Mức học phí phải chăng, tương đương với các chương trình đại học trong nước sẽ giúp cho gia đình có thể dễ dàng trong cân đối tài chính.

\r\n

\r\n Chế độ ưuđãi dành cho sinh viên chuyển tiếp tại ĐH TỔNG HỢP SOUTHERN LUZON, PHILIPPINES trong 2 năm cuối:

\r\n

\r\n + Hỗ trợ kinh phí học tập cả khoá học: 2400$/4000$( Sinh viên nộp: 1600$/2năm)

\r\n + Hỗ trợ ½  phí ở trong khu kí túc xá hàng tháng : 50$ / 100$

\r\n +Sinh hoạt phí ( ăn, ở, sách vở, đi lại, dịch vụ...) : 2000$ / 2năm

\r\n + Tổng chi phí 2 năm du học: 4600$

\r\n

\r\n Đối tượng dự tuyển và hình thức tuyển sinh:

\r\n

\r\n ·        Đối tượng dự tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học hoặc tương đương, có lý lịch, đạo đức và sức khỏe tốt.

\r\n

\r\n ·        Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với hồ sơ hợp lệ và đủ điều kiện tham gia chương trình.

\r\n

\r\n Số lượng tuyển sinh: 60 sinh viên/ mỗi chuyên nghành.

\r\n Kinh phí đào tạo

\r\n

\r\n Sinh viên phải đóng góp là 800$/sinh viên/năm đối với năm học tiếng và 2.000.000 vnd/sinh viên/tháng học chuyên ngành tại trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Hồ sơ dự tuyển gồm:

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n ·        Đơn xin dự tuyển

\r\n ·        Sơ yếu lý lịch tự thuật

\r\n ·        04 ảnh 3x4

\r\n ·        Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

\r\n ·        Bản sao CMND

\r\n

\r\n Thời gian xét tuyển:

\r\n ·        Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/08/2013 đến ngày 15/09/2013

\r\n ·        Khai giảng: 01/10/2013

\r\n

\r\n Xin vui lòng liên hệ:

\r\n Viện Đào tạo và phát triển Quốc tế - Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n Phòng 124, Nhà Hành chính, ĐH NN Hà Nội, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

\r\n Điện thoại: 043.8760486    Hotline:   01667.029.910 – 0917.111.052

\r\n Email: Sied@hua.edu.vn  Website: www.hua.edu.vn