TT NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

________________

Hà Nội, ngày 10 tháng 7 năm 2016

Chương trình du học Đại học hệ chính quy Philippines

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học viện Nông nghiệp Việt nam tự hào là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn tuyển sinh du học. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế chuyên sâu, chúng tôi cam kết tận tình hỗ trợ học viên tham gia chương trình du học  Philippines đạt hiệu quả cao. Điểm nổi bật của chương trình là học phí và phí sinh hoạt tương đương ở Việt Nam giúp học viên yên tâm khi học tập. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao tiếng Anh bởi Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt và học tập hàng ngày.

1.     Đối tượng tuyển sinh và hình thức tuyển sinh:

-         Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học hoặc tương đương, có lý lịch, đạo đức và sức khỏe tốt.

-         Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

2.     Thời gian đào tạo:

Đào tạo chuyên ngành: 04 năm

3.     Chương trình đào tạo:

Gồm các chuyên ngành đào tạo theo nguyện vọng của sinh viên: Quản trị kinh doanh, Luật, Kinh tế, Môi trường, Khoa học Nông nghiệp , Tài chính ngân hàng...

4.     Chi phí du học:

Philippines

Học phí ( 1năm)

Tiền nhà ở (tháng)

Tiền ăn ( Tháng )

Phí

1000$

100$

5.  Hồ sơ dự tuyển:

·        8 ảnh thẻ (cỡ 3x4, nền trắng).

·        Bằng tốt nghiệp, bảng điểm hoặc giấy chứng nhận, bảng điểm

·        Hộ khẩu công chứng

·        Bản sao giấy khai sinh

·        Xác nhận không tiền án do công an địa phương cấp có dấu