BỘ NÔNG NGHIỆP

Số: 313 /TB-HVN

_____________________

Hà Nội, ngày 21 tháng 3 năm 2019

Về việc tuyển nghiên cứu viên

Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển 20 nghiên cứu viên liên quan đến các lĩnh vực Hóa, Môi trường, Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi,  Thú y.

1. Yêu cầu:

-       Tốt nghiệp thạc sỹ trở lên hoặc là chuyên gia các ngành/chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Hóa, Môi trường, Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi, Thú y.

-       Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm một trong các trong lĩnh vực nghiên cứu trên, có sản phẩm nghiên cứu chuyển giao hoặc có kinh nghiệm trong công bố bài báo quốc tế.

-       Sử dụng tốt 01 ngoại ngữ

-       Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

2. Nhiệm vụ:

-       Xây dựng hoặc tham gia xây dựng kế hoạch nghiên cứu các đề tài, dự án, bao gồm việc xác định mục tiêu, nội dung, phương hướng, phương pháp nghiên cứu, tiến độ thực hiện và các điều kiện về nhân lực, vật tư, tài chính…

-       Trực tiếp nghiên cứu và hướng dẫn, kiểm tra các kỹ thuật viên thực hiện các nội dung nghiên cứu, thí nghiệm được phân công.

-       Xử lý tổng hợp các thông tin, dữ liệu thu được. Tổ chức triển khai thực nghiệm nhằm hoàn thiện kết quả nghiên cứu trước khi đưa vào sản xuất và đời sống.

-       Viết báo cáo sơ kết, tổng kết đề tài, dự án, biên soạn tài liệu, thông tin nhằm phổ biến và ứng dụng rộng rãi các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn.

-       Thực hiện quy chế về quản lý khoa học và công nghệ và sử dụng hợp lý các nguồn lực phục vụ đề tài, dự án.

-       Tham gia các sinh hoạt học thuật chuyên ngành.

-       Hướng dẫn sinh viên đại học thực tập và làm luận án tốt nghiệp khi được phân công.

3. Quyền lợi được hưởng:

-       Được hưởng mức lương theo quy định và thu nhập tăng thêm theo thỏa thuận.

-       Được tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân.

4. Hồ sơ tuyển dụng:

-       Đơn xin việc (viết tay, nêu rõ lý do ứng tuyển).

-       Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

-       Giấy khai sinh, CMTND, hộ khẩu (công chứng).

-       Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện Quận/Huyện trở lên trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

-       Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (bản sao có công chứng). Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt.

Lưu ý: Ngoài túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, hồ sơ không trả  lại.

5. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ:

-       Thời hạn nhận hồ sơ: kể từ ngày đăng thông báo cho đến hết ngày 31/05/2019.

-       Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 202, Ban Tổ chức cán bộ - Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

-       Điện thoại: 02462617579.

Nơi nhận:

- Lưu VT, TCCB.