HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆTNAM

——————————————

Hà Nội, ngày 10 tháng 5 năm 2018

V/v Tuyển lao động hợp đồng làm việc tại Thư viện Khoa

Theo công văn số 78/HVN-TCCB ngày 03 tháng 05 năm 2018, được sự đồng ý của Giám đốc Học viện cho Khoa được tuyển dụng thêm 01 hợp đồng lao động làm nhiệm vụ tại Thư viện khoa Kinh tế và PTNT;

Căn cứ vào nhu cầu lao động hợp đồng tại Thư viện, Khoa Kinh tế và PTNT, cần tuyển dụng viên chức hợp đồng làm việc như sau:

I.Đối tượng:

1. Là công dân Việt Nam. Có phẩm chất đạo đức tốt.

2. Tuổi đời dự tuyển từ 23 đến dưới 35 tuổi.

3. Có đơn xin đăng ký làm hợp đồng.

4. Đã Tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế và có chứng chỉ nghiệp vụ Thư viện hoặc đã Tốt nghiệp Đại học Thư viện và chứng chỉ Kế toán, văn phòng; có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B, tin học văn phòng sử dụng thành thạo Word và Exel.

5. Có đủ sức khoẻ và chuyên môn để đáp ứng nhiệm vụ của Khoa giao .

II.Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 năm 2018

(hồ sơ không trả lại).

III.Địa điểm nộp hồ sơ: Hồ sơnộp tại phòng P413 nhà Hành chính

IV. Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin làm hợp đồng tại Thư viện Khoa Kinh tế và PTNT

2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu chung).

3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả quá trình học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

4. Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận.

5. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

6. Giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền về kinh nghiệm công tác theo vị trí việc làm, lĩnh vực cần tuyển yêu cầu.

Nơi nhận:

- Đưa lên Website