HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
________________________
Số: 10/TB-CNTP
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
______________________
Hà Nội, ngày 20 tháng 2 năm 2023
|
THÔNG BÁO
Về việc tuyển dụng hợp đồng lao động
Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển lao động hợp đồng làm Giảng viên tại Khoa Công nghệ thực phẩm. Cụ thể như sau:
- Số lượng: 01 người
- Vị trí: Giảng dạy môn Công nghệ lên men thực phẩm và Bệnh học thực phẩm
- Địa điểm làm việc: Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm, Khoa Công nghệ thực phẩm
1. Điều kiện
Điều kiện chung
Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về Điều kiện của người đăng ký dự tuyển quy định tại Điều 1, Quy định về việc tuyển dụng viên chức Ban hành kèm theo Quyết định số 1880/QĐ-HVN ngày 26 tháng 8 năm 2014 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Tiêu chuẩn quy định cụ thể/thêm đối với vị trí tuyển dụng:
a) Tốt nghiệp đại học hệ chính quy các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam hoặc các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước. Ngành đào tạo là một trong những ngành sau: Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật thực phẩm, Công nghệ sinh học. Điểm thi các môn học vi sinh vật, vi sinh vật thực phẩm, công nghệ lên men thực phẩm hoặc tương đương phải đạt loại khá trở lên (thể hiện qua bảng điểm thi lần thứ nhất, bậc đại học).
b) Có bằng tiến sĩ các ngành kể trên cấp bởi các cơ sở đào tạo đã nêu trên.
c) Năng lực: Ngoại ngữ (tiếng Anh) tốt, tin học tốt, có khả năng nghiên cứu và công bố bài báo quốc tế tốt, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Có kinh nghiệm làm việc tại phòng nghiên cứu, phân tích liên quan đến vi sinh vật.
d) Có kế hoạch làm việc và đóng góp lâu dài cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Lưu ý:
- Ứng viên có trình độ Tiến sỹ dự tuyển viên chức.
2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
a) Đơn đăng ký dự tuyển;
b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả quá trình học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;
d) Tóm tắt luận văn tiến sĩ
e) Lý lịch khoa học
f) Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận;
g) 02 phong bì (có dánh tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của người nhận) và 02 ảnh cỡ 4 x 6;
h) Bản sao học bạ phổ thông trung học.
i) Thư giới thiệu (nếu có)
3. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ
a) Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 20/02/2023 đến hết ngày 10/3/2023.
b) Địa chỉ nhận hồ sơ:
Văn phòng Khoa Công nghệ thực phẩm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Chuyên viên Nguyễn Thị Hồng - Trợ lý tổ chức
Số điện thoại: 024 626 177 18/0985.086.370
Nơi nhận:
- Websitehttp://www.vnua.edu.vn;
- Lưu VT, TCCB.
|
TL. GIÁM ĐỐC
TRƯỞNG KHOA
Nguyễn Hoàng Anh
|