KHOA CHĂN NUÔI

__________________

Hà Nội, ngày 22 tháng 11 năm 2023

THÔNG BÁO

V/v tuyển dụng hợp đồng lao động làm nhiệm vụ giảng dạy tại Bộ môn Dinh dưỡng – Thức ăn

Khoa Chăn nuôi – Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển:

- Số lượng: 01 vị trí giảng viên làm việc tại Bộ môn Dinh dưỡng – Thức ăn

- Địa điểm làm việc: Khoa Chăn nuôi – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

I. Yêu cầu chung:

1. Là người mang quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam.

2. Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của chức danh dự tuyển.

3. Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên.

4. Có đơn đăng ký dự tuyển.

5. Có lý lịch rõ ràng.

6. Có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ.

7. Không nói ngọng, không nói lắp, không có dị tật, thể hình cân đối.

8. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

II. Yêu cầu riêng:

1.     Có bằng đại học hệ chính quy (không áp dụng đối với các hình thức đào tạo liên thông) của các trường công lập trong nước hoặc các trường đại học có uy tín ở các nước có nền giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ phát triển.

2.     Có bằng tiến sĩ [không áp dụng đối với các hình thức liên kết đào tạo, đào tạo trực tuyến (e-learning), đào tạo từ xa (distant learning)] ngành/chuyên ngành Vi sinh vật hoặc làm luận án tiến sĩ liên quan đến Vi sinh vật; Công nghệ vi sinh; Công nghệ enzyme; Vi sinh vật ứng dụng.

3.     Điểm thi môn vi sinh vật hoặc các môn liên quan đến vi sinh vật như vi sinh vật nông nghiệp hoặc vi sinh vật công nghiệp hoặc vi sinh vật học phân tử hoặc Di truyền vi sinh vật và kỹ thuật gen trong chương trình đào tạo Đại học hoặc Thạc sỹ đạt từ 7,0 điểm trở lên (tương đương điểm: B).

Ưu tiên:

- Ưu tiên tiến sỹ tốt nghiệp nước ngoài

- Có các công trình nghiên cứu liên quan đến Vi sinh vật, Công nghệ vi sinh, Công nghệ enzyme, Vi sinh vật ứng dụng

- Trình độ ngoại ngữ: viết và bảo vệ luận án bằng tiếng Anh

III. Hồ sơ dự tuyển

1. Đơn đăng ký dự tuyển;

2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả quá trình học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

4. Lý lịch khoa học;

5. Tóm tắt luận văn Tiến sỹ.

6. Giấy chứng nhận sức khỏe của Bệnh viện Quận/Huyện trở lên trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

7. 02 phong bì (có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của người nhận) và 02 ảnh cỡ 4x6;

8. Bản sao học bạ phổ thông trung học;

Lưu ý: Ngoài túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, hồ sơ không trả lại.

IV. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ

Thời hạn nhận hồ sơ kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/12/2023.

1. Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 107 Khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội.

2. Người tiếp nhận hồ sơ: Lê Thị Thu Nhàn - Trợ lý tổ chức. Điện thoại: 043.8276.653, 0989208655..

Khoa Chăn nuôi kính đề nghị Giám đốc Học viện, Ban Tổ chức cán bộ xem xét phê duyệt cho Khoa được đăng tin tuyển dụng với các nội dung trên.

Xin trân trọng cảm ơn.

Nơi gửi: