BAN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ

________________________

Số:/TB-ĐT

Về việc tuyển dụng hợp đồng lao động

___________________________

Hà Nội ngày  tháng  năm 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại Công văn số 71/CV- ngày 21/4/2022 về việc bổ sung nhân sự của Ban Quản lý đầu tư. Ban Quản lý đầu tư thông báo tuyển dụng Kỹ sư phụ trách công tác Giám sát hiện trường, rà soát hồ sơ pháp lý và chất lượng các công trình như sau:

1.     Chỉ tiêu tuyển dụng:  01

2.     Vị trí việc làm: phụ trách công tác Giám sát hiện trường, rà soát hồ sơ pháp lý và chất lượng các công trình.

3.     Điều kiện dự tuyển:

-  Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Công trình - Xây dựng dân dụng và công nghiệp

-  Kinh nghiệm chuyên môn trên 5 năm

-  Thành thạo tin học văn phòng, phần mềm AutoCAD, dự toán, dự thầu, thanh toán, quyết toán;

-  Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng;

-  Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

-  Có Chứng chỉ Quản lý dự án, nghiệp vụ đấu thầu, Chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình.

(Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án)

4.     Hồ sơ dự tuyển:

-  Đơn xin việc (viết tay)

-  Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (có dán ảnh 4x6 đóng dấu giáp lai)

-  Bản sao Giấy khai sinh;

-  Bản sao công chứng CMTND/CCCD và sổ hộ khẩu;

-  Giấy khám sức khỏe (trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nôp hồ sơ)

-  Văn bằng, chứng chỉ (công chứng).

Lưu ý: Ngoài bìa hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ (hồ sơ không trả lại)

5.     Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 04/5/2022 đến hết ngày 24/5/2022.

6.     Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 224, Nhà hành chính, Ban Quản lý đầu tư, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024- 62617543 (liên hệ trong giờ hành chính).

Trân trọng./.

Nơi nhận: