HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

____________________

Số: 05 /TB-TTNN

Hà Nội, ngày 14 tháng 5 năm 2020

Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh như sau:

1.      Ví trí tuyển chọn:

-         Giáo viên dạy Tiếng Anh (cơ hữu - thỉnh giảng)

2.      Số lượng tuyển: 04 Giáo viên

3.      Nhiệm vụ

-         Giảng dạy Tiếng Anh, làm đề thi, coi thi, chấm thi, xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam;

-         Các công việc khác do Ban Giám đốc Trung tâm phân công.

4.      Yêu cầu

-         Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Anh. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng; các Trung tâm hoặc tốt nghiệp tại nước ngoài.

5.      Quyền lợi

-         Mức thu nhập phù hợp với năng lực cá nhân, từ mức 15,000,000 VNĐ đến 25,000,000 VNĐ

-         Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn hàng năm;

-         Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động;

-         Có cơ hội tham gia kỳ thi tuyển viên chức của Học viện để trở thành giáo viên của Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ;

6.       Hồ sơ dự tuyển

-         Hồ sơ dự tuyển scan bản mềm gửi bằng thư điện tử vào địa chỉ email: ntlinh@vnua.edu.vn / vinhlinh.hn@gmail.com. Điện thoại: Mrs Linh: 0912359119/ 024.6261.7522 (Trong giờ hành chính), hồ sơ gồm:

-         Đơn xin dự tuyển giáo viên (bằng tiếng Việt và tiếng Anh), Các loại văn bằng, chứng chỉ, Trích yếu về bản thân (CV), Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu.

-         Thời hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 31/8/2020.

7.      Thông tin về Trung tâm:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

-         Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

-         Website: www.cied.edu.vn / Facebook: ttnndtqt.vnua

Nơi nhận: