\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n Về việc tuyển dụng cán bộ Hợp đồng Ban Hợp tác quốc tế

\r\n

\r\n Ban hợp tác quốc tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển dụng cán bộ Hợp đồng Ban Hợp tác quốc tế như sau:

\r\n 1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 01

\r\n 2. Tiêu chuẩn tuyển dụng

\r\n

\r\n · Tốt nghiệp Đại học ngành/chuyên ngành tiếng Anh (hệ chính quy) hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học trong và ngoài nước mà ngôn ngữ chính sử dụng trong đào tạo là tiếng Anh: Bằng khá trở lên;

\r\n · Tin học văn phòng: Trình độ B trở lên;

\r\n

\r\n · Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng;

\r\n

\r\n · Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

\r\n

\r\n · Ưu tiên: Người có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Hợp tác quốc tế, đặc biệt là xây dựng và quản lý dự án; có khả năng soạn thảo, dịch thuật văn bản tiếng Anh và tiếng Việt.

\r\n 3. Vị trí việc làm

\r\n

\r\n Thực hiện các hoạt động Hợp tác quốc tế khu vực Châu Phi (đón tiếp khách quốc tế; soạn thảo và tổ chức ký MoU; làm thủ tục xuất nhập cảnh; triển khai các chương trình học bổng và trao đổi cán bộ, sinh viên; tham gia xây dựng và quản lý các chương trình, dự án HTQT thuộc khu vực quản lý; quản lý chung các chương trình hợp tác song phương, đa phương và các nhiệm vụ do lãnh đạo phân công).

\r\n 4. Hồ sơ dự tuyển

\r\n

\r\n - Đơn xin việc (viết tay, nêu rõ lý do ứng tuyển)

\r\n

\r\n - Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

\r\n

\r\n - Bản sao văn bằng kèm theo bảng điểm học tập có công chứng. Các trường hợp bằng tốt nghiệp và bảng điểm do nước ngoài cấp phải kèm theo bản dịch tiếng Việt có công chứng.

\r\n

\r\n - Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các loại giấy tờ khác có liên quan.

\r\n

\r\n - Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận.

\r\n

\r\n Lưu ý: Ngoài hồ sơ nghi rõ Họ tên, số điện thoại liên hệ;  hồ sơ không trả lại.

\r\n

\r\n 5. Thời gian nộp hồ sơ: Từ 10/03 đến 17:00 ngày 25/03/2016.

\r\n

\r\n 6. Địa điểm nhận hồ sơ và tiếp nhận các thông tin hỏi đáp:

\r\n

\r\n Chuyên viên Nguyễn Thị Minh – Phòng 304 – Nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Điện thoại: 0462617543.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: