BỘ NÔNG NGHIỆP

Số: 315 /TB-HVN

_______________________

Hà Nội, ngày 21 tháng 3 năm 2019

Về việc tuyển Bác sỹ đa khoa

Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển 01 Bác sỹ đa khoa với nội dung như sau:

1. Yêu cầu:

-       Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;

-       Có phẩm chất đạo đức tốt;

-       Có bằng tốt nghiệp Đại học Y hệ chính quy ngành Bác sỹ đa khoa;

-       Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc;

-       Không trong thời gian bị kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế hoặc đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2. Nhiệm vụ:

-       Thông tin, giáo dục, truyền thông về bảo vệ sức khỏe và đề xuất các biện pháp quản lý sức khỏe cho công chức, viên chức, người lao động và người học trong toàn Học viện.

-       Thực hiện đầy đủ các chế độ chức trách chuyên môn của Bộ Y tế đã ban hành, cụ thể:

+ Xử trí các trường hợp cấp cứu, phát hiện kịp thời các bệnh quá khả năng điều trị để gửi đi điều trị ở tuyến trên hoặc theo từng lĩnh vực chuyên khoa.

+ Khám bệnh, chẩn đoán, điều trị ngoại trú các bệnh cho bệnh nhân.

+ Thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ cho bệnh nhân vào viện, ra viện, chuyển tuyến, hội chẩn, ngừng điều trị hoặc kiểm thảo tử vong.

+ Hướng dẫn, kiểm tra đôn đốc các viên chức, người lao động dưới quyền thực hiện đúng những y lệnh nhằm đảm bảo các chính sách, chế độ điều trị đối với người bệnh.

-       Giải quyết các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng đơn vị và Giám đốc Học viện.

3. Quyền lợi được hưởng:

-       Được hưởng mức lương và thu nhập tăng thêm theo quy định của Học viện;

-       Được tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân.

4. Hồ sơ tuyển dụng:

-       Đơn xin việc (viết tay, nêu rõ lý do ứng tuyển).

-       Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

-       Giấy khai sinh, CMTND, hộ khẩu (công chứng).

-       Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện Quận/Huyện trở lên trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

-       Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (bản sao có công chứng).

Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng việt.

Lưu ý: Ngoài túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, hồ sơ không trả  lại.

5. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ:

-       Thời hạn nhận hồ sơ: kể từ ngày đăng thông báo cho đến hết ngày 31/5/2019.

-       Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 202, Ban Tổ chức cán bộ - Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

-       Điện thoại: 02462617579.

Nơi nhận:

- Lưu VT, TCCB.