\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Trung tâm AICAT gặp mặt ứng viên tham gia Chương trình

\r\n hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2016

\r\n

\r\n Trong khuôn khổ phối hợp thực hiện cùng Công ty OLECO – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo Trung tâm AICAT, Israel tổ chức gặp mặt (có thể phỏng vấn) một số ứng viên dự tuyển đợt 1 và 2, bao gồm cả sinh viên dự bị (danh sách sinh viên kèm theo. Các sinh viên còn lại sẽ được mời trong đợt tiếp theo).

\r\n

\r\n Thời gian: 9 giờ 00 sáng thứ hai, ngày 23/5/2016.

\r\n

\r\n Ngôn ngữ phỏng vấn: Tiếng Anh (sinh viên có thể đề nghị sự hỗ trợ chuyển ngữ từ cán bộ tổ chức buổi phỏng vấn của Công ty OLECO trong trường hợp đã cố gắng nhưng không hiểu câu hỏi của phía Israel hoặc khó diễn đạt nội dung trả lời).

\r\n

\r\n Địa điểm: Trường Trung cấp nghề Việt Tiệp, Địa chỉ: Km16, quốc lộ 1A, Thường tín, Hà Nội (gần Cầu Quán Gánh và Nhà máy COCA COLA).

\r\n

\r\n Liên hệ: Ông Hoàng Trọng Nam, cán bộ phụ trách Chương trình, Công ty OLECO (mobile: 0915.982.119 – ĐT: 043.6811708).

\r\n

\r\n Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo sinh viên tham gia.