ĐẢNG BỘ KHỐI

__________________

Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2017

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị

dành cho đối tượng kết nạp đảng và đảng viên mới

____________________________

Kính gửi:  Các chi bộ

Theo thông báo số 30-TB/ĐU ngày 10/4/2017 của Đảng ủy Học viện về việc mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho “đối tượng kết nạp đảng” và “đảng viên mới” tháng 5/2017.

Căn cứ danh sách các chi bộ giới thiệu, Đảng uỷ Học viện Nông nghiệp Việt Nam Thông báo triệu tập 582 quần chúng tham dự “Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng” và 68 đồng chí đảng viên mới kết nạp tham dự lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” (theo danh sách đính kèm).

- Thời gian học: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30; buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

+ Đối với lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng: Học từ ngày 25/5/2017 đến ngày 29/5/2017 (lớp học chia thành 02 khối: khối học buổi sáng và khối học buổi chiều. Riêng ngày 25/5/2017 tập trung học buổi chiều để tham dự khai mạc).

+ Đối với lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới: Học từ ngày 26/5/2017 đến ngày 29/5/2017 (lớp học cả ngày).

- Địa điểm học:

+ Lớp Bồi dưỡng lý luận CT dành cho đối tượng kết nạp đảng: Tại Hội trường A, giảng đường Nguyễn Đăng (HT 207).

+ Lớp Bồi dưỡng lý luận CT dành cho đảng viên mới: Tại giảng đường khoa Thú y 101

Đảng ủy yên cầu Chi ủy các chi bộ thông báo và tạo điều kiện cho học viên của đơn vị mình tham gia đông đủ đúng thời gian và địa điểm trên./.

Nơi nhận:

- Như trên;