BỘ NÔNG NGHIỆP

Về việc triển khai kế hoạch học tập học kỳ 1 năm học 2024 - 2025

Hà Nội, ngày 11 tháng 9 năm 2024

Kính gửi:      Trưởng các đơn vị trực thuộc Học viện

Thực hiện Công điện số 92/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 10/9/2024 về việc tập trung khắc phục hậu quả bão số 3 và mưa lũ sau bão; Căn cứ kết luận cuộc họp của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày 11/9/2024 về các biện pháp khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra; Giám đốc Học viện thông báo như sau:

1. Học viện tổ chức dạy học trực tuyến theo thời khóa biểu các học phần lý thuyết mở trong học kỳ I năm học 2024 - 2025 bằng phần mềm Microsoft Teams từ ngày 12/9 đến hết ngày 15/9/2024 (trừ chương trình Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa dành cho sinh viên K69). Giảng viên sử dụng phần mềm để tạo nhóm các lớp theo đúng quy định và hoàn thành trước 23h00 ngày 11/9/2024; Cập nhật tài liệu giảng dạy và thêm sinh viên trong lớp vào đúng nhóm lớp đã tạo; mỗi lớp thêm tài khoản của Ban Thanh tra và Trung tâm Đảm bảo chất lượng (theo DS phân công đính kèm); tài khoản của cán bộ khoa được cử theo dõi, đánh giá. Các khoa và giảng viên bố trí linh hoạt địa điểm có mạng Internet (như tại nhà/tại bộ môn hoặc tại tầng 2, giảng đường Trung tâm nếu có nhu cầu) và các điều kiện khác phục vụ tốt nhất cho giảng dạy trực tuyến.

2. Nghỉ giảng dạy đối với học phần Giáo dục thể chất và các nội dung thực hành của các học phần có thời khóa biểu trong thời gian trên. Giảng viên và Bộ môn chủ động xây dựng kế hoạch dạy bù khi đảm bảo các điều kiện học tập trung tại Học viện.

3. Lãnh đạo các khoa, bộ môn chịu trách nhiệm phân công, đôn đốc hỗ trợ giảng viên giảng dạy trực tuyến theo kế hoạch.

4. Khoa Công nghệ thông tin, Trung tâm Tin học, Tổ Quản trị mạng - Nhà Xuất bản, TT DVTH, trực hỗ trợ các khoa, cán bộ, giảng viên để giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc bố trí sắp xếp phòng học, sử dụng phần mềm, quản lý và sử dụng tài khoản, đảm bảo đường truyền Internet để phục vụ giảng dạy trực tuyến cho các giảng viên có nhu cầu.

5. Ban CTCT&CTSV, TT QHCC&HTSV, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên hỗ trợ sinh viên trong quá trình học trực tuyến.

6. Ban Quản lý đào tạo, Ban Thanh tra, Trung tâm Đảm bảo chất lượng, TTDVTH và các đơn vị liên quan có trách nhiệm thực hiện và hỗ trợ hoạt động đào tạo trực tuyến theo đúng chức năng, nhiệm vụ của đơn vị.

7. Trung tâm tin học, Tổ QTM và khoa CNTT hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình triển khai:

Vấn đề sử dụng phần mềm:       Thầy Ngô Công Thắng: ncthang@vnua.edu.vn

Thầy Phan Trọng Tiến: ptgtien@vnua.edu.vn

Vấn đề tài khoản đăng nhập:  CV. Nguyễn Hữu Tuấn – nhtuan@vnua.edu.vn

ĐT: 0834 788 478

Các ý kiến, đề xuất khác:    Trung tâm Tin học – vitc@vnua.edu.vn

Hotline hỗ trợ: 0961 174 239

Giám đốc Học viện yêu cầu Trưởng các đơn vị, các cá nhân liên quan nghiêm túc thực hiện đúng nội dung của thông báo này.

Nơi nhận:

- Như trên;

- GĐ Học viện (để b/c);

- Lưu VPHV, QLĐT, NQT (18).

KT. GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

GS.TS. Phạm Văn Cường