\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Triển khai dịch vụ nhắn tin BulkSMS miễn phí

\r\n

\r\n Căn cứ Hợp đồng ký kết hợp tác số 0016/DH-HVNN/2015 ngày 15/12/2015 giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Chi nhánh Viettel Hà Nội thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin nội bộ qua hình thức tin nhắn (BulkSMS) bắt đầu từ năm 2016;

\r\n

\r\n Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên cao học khai báo thông tin số điện thoại di động để triển khai kế hoạch trên, cụ thể như sau:

\r\n 1. Đối tượng triển khai

\r\n

\r\n Sinh viên, học viên cao học hiện đang học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

\r\n 2. Mục đích

\r\n

\r\n Thông tin qua tin nhắn trực tiếp đến sinh viên, học viên các hoạt động của Học viện liên quan đến đào tạo và công tác quản lý sinh viên.

\r\n 3. Nội dung cung cấp thông tin

\r\n

\r\n Cung cấp thông tin dưới hình thức nhắn tin SMS Brandname của Học viện với các nội dung:

\r\n

\r\n Công tác đào tạo (đăng ký môn học; học phí, cảnh báo thôi học, điều kiện tốt nghiệp, công lao động…)

\r\n

\r\n - Công tác quản lý sinh viên (Chế độ chính sách; học bổng, miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập…)

\r\n

\r\n - Các hoạt động (Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hoạt động tư vấn tham vấn sinh viên)

\r\n 4. Thời gian và chi phí

\r\n

\r\n a. Thời gian: Chi nhánh Viettel Hà Nội miễn phí dịch vụ tin nhắn BulkSMS cho toàn bộ sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang sử dụng mạng Viettel trong 6 tháng kể từ ngày 01/01/2016 đến 30/06/2016. Căn cứ vào hiệu quả đề án, Học viện sẽ chính thức ký kết các hợp đồng tiếp theo.

\r\n

\r\n b. Chi phí tin nhắn:

\r\n

\r\n - Mạng Viettel: Miễn phí (chỉ áp dụng cho nội mạng Viettel)

\r\n

\r\n - Các mạng viễn thông khác: Chưa áp dụng trong 6 tháng đầu.

\r\n 5. Tổ chức thực hiện

\r\n

\r\n Ban chủ nhiệm các Khoa, Tổ công tác sinh viên các Khoa triển khai đến Ban cán sự các lớp điền thông tin đầy đủ theo mẫu (trong file đính kèm) và gửi về Ban CTCT&CTSV trước ngày 20/01/2016.

\r\n

\r\n Trong quá trình triển khai thực hiện, Ban CTCT&CTSV là đầu mối triển  khai nhắn tin tới sinh viên, thông tin chi tiết xin liên hệ:

\r\n

\r\n CV. Trần Minh Đức, ĐT: 093.200.1000 - Email: tranminhducneu@gmail.com.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: