\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2016

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Tổ chức tập huấn Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong

\r\n

\r\n và bộ công cụ đánh giá chất lượng nội bộ

\r\n

\r\n Hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong (IQA) có ý  nghĩa đặc biệt quan trọng để duy trì và cải tiến chất lượng giáo dục đại học.

\r\n

\r\n Nhằm giúp Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trong Học viện tiếp cận và có những hiểu biết cơ bản để lựa chọn mô hình IQA phù hợp, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã liên hệ và mời PGS. TS. Lê Quang Minh – Viện trưởng Viện Quản trị đại học – ĐHQG TP.HCM và TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo quản lý tiên tiến  – ĐHQG TP.HCM tập huấn Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và bộ công cụ đánh giá chất lượng nội bộ tại Học viện.

\r\n

\r\n Thời gian: Từ 31/5 – 02/6/2016.

\r\n

\r\n Nội dung, thời gian, địa điểm và thành phần tham dự từng buổi tập huấn được thể hiện chi tiết trong bản chương trình đính kèm.

\r\n

\r\n Do tính chất quan trọng của đợt tập huấn, Ban Giám đốc Học viện yêu cầu các cá nhân phải sắp xếp tham dự đầy đủ các buổi tập huấn theo đúng thành phần như trong bản chương trình đính kèm. Trường hợp không thể tham dự, đề nghị cá nhân thông báo lý do và người tham dự thay thế về Trung tâm Đảm bảo chất lượng để trình Ban Giám đốc xem xét quyết định.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Các khoa;

\r\n - Ban chức năng và tương đương;

\r\n

\r\n - Lưu VP, ĐBCL, Thu (2).

\r\n KT. GIÁM ĐỐC

\r\n Phạm Văn Cường