BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ

________________

Số : 50 /HVN-BCHQS

V/v Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập

Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2019

_______________________

Hà Nội, ngày 18 tháng 12 năm 2019

Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện giao cho các đơn vị tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức, sinh viên đang học tập và công tác tại Học viện là sĩ quan biệt phái, sĩ quan dự bị, bộ đội phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành, lực lượng tự vệ nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, phát huy truyền thống cách mạng của toàn Đảng, toàn dân, phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, động viên tinh thần công tác, phấn đấu của toàn thể cán bộ viên chức, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Học viện quyết định tặng quà cho các đối tượng là sĩ quan dự bị, bộ đội phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành, lực lượng tự vệ hiện là cán bộ viên chức, sinh viên đang học tập và công tác tại Học viện. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Các đơn vị cử người đến nhận tại Thủ quỹ, Ban Tài chính – Kế toán của Học viện (phòng 107 nhà Hành chính) và trao tặng kịp thời cho các đối tượng trên. Sinh viên là cựu quân nhân đang học tập tại Học viện đến nhận trực tiếp tại thủ quỹ Học viện, khi đến nhận cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên.

Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm.

Nơi nhận :

- Như trên;