BỘ NÔNG NGHIỆP
VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
_________________________
Số: 158/TB-HVN
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
____________________
Hà Nội, ngày 29 tháng 01 năm 2021
|
THÔNG BÁO
V/v tổ chức Hội thảo toàn quốc
“Thực phẩm – Công nghệ xanh và phát triển bền vững”
Ứng dụng công nghệ xanh trong sản xuất thực phẩm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững là xu hướng mới đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học trong và ngoài nước. Với mục đích tăng cường hợp tác, tạo diễn đàn cho các nhà khoa học trao đổi, giới thiệu các kết quả nghiên cứu cập nhật và kết nối với doanh nghiệp, đẩy mạnh thương mại hóa sản phẩm khoa học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt Nam tổ chức Hội thảo toàn quốc “Thực phẩm – Công nghệ xanh và phát triển bền vững”.
Thời gian: 14/5/2021
Địa điểm: Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
1. Chủ đề của Hội thảo
- Giải pháp công nghệ để kiểm soát tổn thất nông sản sau thu hoạch.
- Công nghệ xanh – Xu hướng mới trong chế biến thực phẩm.
2. Ban tổ chức Hội thảo
PGS. TS. Phạm Bảo Dương, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trưởng ban)
GS. TS. Lê Thị Hợp, Hội Dinh dưỡng Việt Nam
PGS. TS. Nguyễn Hoàng Anh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
PGS. TS. Vũ Thị Thư, Hội Dinh dưỡng Việt Nam
ThS. Hoàng Công Quý, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare
PGS. TS. Trần Thị Lan Hương, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
TS. Giang Trung Khoa, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
PGS. TS. Trần Thị Định, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
TS. Lại Thị Ngọc Hà, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
3. Hội đồng khoa học
PGS. TS. Trần Thị Lan Hương, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Chủ tịch)
PGS. TS. Vũ Thy Thư, Hội Dinh dưỡng Việt Nam
PGS. TS. Phạm Anh Tuấn, Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch
PGS. TS. Vũ Nguyên Thành, Viện Công nghiệp Thực phẩm
PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, Đại học Bách Khoa Hà Nội
PGS. TS. Đàm Sao Mai, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
PGS. TS. Nguyễn Văn Toản, Đại học Nông lâm Huế, Đại học Huế
PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
PGS. TS. Trần Thị Định, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
TS. Lại Thị Ngọc Hà, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
TS. Giang Trung Khoa, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
4. Ban thư ký
TS. Nguyễn Thị Hạnh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
TS. Vũ Thị Hạnh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
5. Ngôn ngữ sử dụng tại Hội thảo: tiếng Việt
6. Thông tin nhận bài
- Bài viết được gửi cho TS. Vũ Thị Hạnh theo địa chỉ email: hanhvt@vnua.edu.vn
- Thời hạn gửi bài báo toàn văn hoặc/và báo cáo tóm tắt: ngày 22/02/2021.
- Bài báo toàn văn nếu được chấp nhận bởi phản biện sẽ công bố trên Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, ISSN 1859-0004. Lệ phí nộp bài: 1.000.000 đ/bài. Gửi lệ phí nộp bài về tài khoản: Vũ Thị Hạnh. Số tài khoản: 3120205101889 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Gia Lâm, Hà Nội.
- Báo cáo tóm tắt sẽ được đăng trên Kỷ yếu Hội thảo.
- Bài báo toàn văn được viết theo quy định của Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (http://tapchi.vnua.edu.vn/van-ban/). Báo cáo tóm tắt tối đa 300 từ.
7. Thành phần tham dự Hội thảo
- Thành phần tham dự Hội thảo là các chuyên gia đầu ngành, các nhà quản lý, nhà khoa học trong lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch và công nghệ chế biến đến từ các trường Đại học, viện nghiên cứu trên khắp cả nước, các doanh nhân làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.
Hội thảo hứa hẹn sẽ chia sẻ nhiều thông tin quý giá và hữu ích, giúp truyền cảm hứng và mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu, kinh doanh mới trong lĩnh vực. Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong rằng thông tin này sẽ được quý vị chia sẻ rộng rãi đến các đồng nghiệp của mình.
8. Đăng ký tham dự Hội thảo
- Đăng ký tham dự Hội thảo theo đường link: https://docs.google.com/forms/d/1rPv4OMUczMO1IEjo4e_kXDflbrbeW5dhdX-yPDfPxSk/edit
- Hạn đăng ký: 22/02/2021
Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, vui lòng truy cập website: https://cntp.vnua.edu.vn/;
Email: nthanh.cntp@vnua.edu.vn hoặc hanhvt@vnua.edu.vn;
Điện thoại: +84359360163 hoặc +84976986389
Xin trân trọng cảm ơn./.
Nơi nhận:
- Website (để t/b);
- Lưu: VPHV, VPKCNTP
|
KT. GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC
(Đã kỹ)
Phạm Bảo Dương
|