BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

___________________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_______________________


THÔNG BÁO
V/v Tổ chức Hội thảo Quốc gia online trên nền ứng dụng zoom

 

Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nhóm nghiên cứu mạnh “Bảo quản và chế biến các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật” tổ chức Hội thảo Quốc gia “Thực phẩm- Công nghệ xanh và phát triển bền vững” vào thời gian và địa điểm sau:

- Thời gian hội thảo: 08h00 – 12h00 ngày 11/12/2021

- Hình thức tổ chức: Hội thảo online trên nền ứng dụng Zoom

- Địa điểm: Hội trường B và Phòng họp 6  -  Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

- Link zoom: https://us02web.zoom.us/j/6229301747?pwd=Z0VKT3FFdmM3K1BCNTRkRkM5NW9uUT09

Meeting ID: 622 930 1747

Passcode: 1988

Khoa Công nghệ thực phẩm trân trọng kính mời toàn thể các đại biểu, thầy cô và học viên, sinh viên trong, ngoài Học viên quan tâm, tham dự.

Trân trọng,

 

 

Nơi nhận:

- Ban KHCN

- Lưu: VPHV, Khoa CNTP

Hà Nội, ngày 03 tháng 12 năm 2021

TL. GIÁM ĐỐC

TRƯỞNG KHOA

(đã ký)

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh