\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày  08  tháng 09 năm 2015

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v tổ chức giảng dạy một số lớp ngoài giờ hành chính

\r\n

\r\n Hiện nay, một số sinh viên có mong muốn học nhanh chương trình, học cải thiện, học lại … theo hình thức tự nguyện đăng kí xin học các lớp ngoài giờ hành chính (buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật). Thể theo nguyện vọng của số sinh viên này, Học viện tổ chức một số lớp giảng dạy ngoài giờ hành chính.

\r\n

\r\n Đề nghị các khoa thông báo cho các bộ môn và các giảng viên đăng kí theo lịch của Ban Quản lý Đào tạo gửi kèm.

\r\n

\r\n Các lớp được tổ chức ngoài giờ hành chính (buổi tối, thứ 7 và chủ nhật) được thanh toán như sau:

\r\n

\r\n - Khối lượng qui đổi tiết chuẩn như qui định trong qui chế chi tiêu nội bộ hiện hành (Giảng dạy trên lớp hệ số 1,5; Chấm bài: 8 bài thi/tiết chuẩn/2 người; Kiểm tra giữa kì: 20 sinh viên tính 1 tiết chuẩn; Hướng dẫn thực tập, thực hành: 1 tiết = 0,5 tiết chuẩn; Hệ số lớp đông: hệ số 1 đối với các lớp từ 70 sinh viên trở xuống/40 sinh viên đối với các lớp ngoại ngữ và GDTC);

\r\n

\r\n - Đơn giá thanh toán: 65.000 đồng/tiết chuẩn (tương đương 97.500 đồng/tiết giảng) cho tất cả các chức danh, không tính vào khối công việc hoàn thành trong năm để thanh toán vượt giờ.

\r\n

\r\n Giám đốc đề nghị Trưởng các khoa thông báo nội dung này đến tất cả giảng viên trong khoa để biết và thực hiện.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Các khoa, bộ môn;

\r\n

\r\n - Lưu VT, TCKT, QLĐT.

\r\n KT. GIÁM ĐỐC

\r\n PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH