CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

___________________________

Số: 9 / CV – CĐ

(Về việc tổ chức gặp mặt chúc tết CBCCVC

nghỉ hưu nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu)

Hà Nội, ngày 18 tháng 01 năm 2017

Kính gửi:      - BCH các Công đoàn bộ phận;

- Tổ dân phố Nông Lâm;

- Tổ dân phố Vườn Dâu;

- Tổ dân phố Thành Trung.

Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-CĐ, ngày 6/01/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc tổ chức gặp mặt chúc tết cán bộ công chức viên chức đã nghỉ hưu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu.

Thời gian: 8 giờ 00, ngày 21 tháng 01 năm 2017 (thứ Bảy)

Địa điểm: Hội trường A (Hội trường 207, GĐNĐ)

Để thuận tiện cho công tác tổ chức, Ban Chấp hành công đoàn Học viện đề nghị các đơn vị phối hợp thực hiện nội dung sau:

1. Công đoàn bộ phận mời CBVC nghỉ hưu của đơn vị mình và báo cáo số lượng các cán bộ đã nghỉ hưu đăng ký tham dự buổi gặp mặt về văn phòng Công đoàn Học viện.

2. Các tổ dân phố thông báo giúp về thời gian và địa điểm tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức đã nghỉ hưu của Học viện trên loa phát thanh tổ dân phố.

Rất mong các đồng chí quan tâm phối hợp và gửi danh sách về Văn phòng công đoàn Học viện trước ngày 20/1/2017.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: