Kính gửi: Liên chi Đoàn các Khoa

Hưởng ứng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956 – 12/10/2016), Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp với Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục PDA tổ chức Cuộc thi English Fest nhằm tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên trong Khoa và Học viện thể hiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cũng như hiểu biết về văn hóa các nước nói tiếng Anh; tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên các khoa trong Học viện, giáo dục tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho sinh viên trong năm mới.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên Học viện Nông nghiệp các khóa K61, K60, K59, K58

II. THỂ LỆ CUỘC THI

- Mỗi nhóm dự thi sẽ có thể lựa chọn tham gia một trong các tiết mục sau: kịch, hát, nhảy và các năng khiếu khác.

- Sản phẩm dự thi sẽ là video clip có phụ đề tiếng Anh (riêng tiết mục kịch sẽ có cả phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt) gửi về cho ban tổ chức vào link google drive sau [http://bit.ly/2ihstmh].

- Video clip sẽ đặt tên theo format sau [Tên chương trình]_[Thể loại dự thi]_[Tên nhóm]_[SĐT trưởng nhóm]. Ví dụ: English Fest_Kịch_Lớp A1_01683209789

- Hạn nộp video clip về cho ban tổ chức: trước 12h00 trưa ngày 06/01/2016. Sau khi nhận được video clip dự thi, Ban tổ chức sẽ đăng tải video clip lên Fanpage của Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế [https://www.facebook.com/ttnndtqt.vnua]. Thời gian bình chọn online của khán giả sẽ tính từ thời điểm video clip dự thi được upload lên Fanpage nói trên.

- Cuộc thi gồm 3 vòng:

o   Vòng Loại: Các nhóm dự thi nộp video clip. Các video clip được đánh giá trao giải trên hai kênh: Ban Giám khảo và Online do khán giả bình chọn dựa trên tổng số lượt like, share, view, comment trên Facebook Fanpage của Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo quốc tế. Mỗi hạng mục dự thi sẽ chọn ra 01 giải Khán giả bình chọn và 01 giải Ban giám khảo bình chọn vào vòng Bán kết.

o   Vòng Bán kết: Ban giám khảo sẽ lựa chọn 04 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết sẽ tranh giải Nhất chung cuộc.

o   Vòng Chung kết: 4 đội xuất sắc nhất tranh giải Nhất chung cuộc.

Các tiêu chí đánh giá tại vòng Loại

a) Tiêu chí chấm giải Khán giả bình chọn

- Mỗi lượt xem: 1 điểm

- Mỗi lượt like: 1 điểm

- Mỗi lượt bình luận: 1 điểm

- Mỗi lượt share: 5 điểm

b) Tiêu chí chấm giải Ban giám khảo bình chọn

- Video clip đóng kịch.

o   Thời gian: 5-10 phút

o   Nội dung: Quay video clip kịch, đối thoại của sinh viên bằng tiếng Anh, video có phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh. Video mang tính chất hài hước hoặc cảm động sâu sắc

Tiếng Anh chuẩn, dễ nghe

Nôi dung hấp dẫn (Hài hước, sâu sắc)

Diễn xuất tốt (Nhân vật nhập vai)

Chất lượng hình ảnh đẹp

Phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt đúng và rõ ràng

- Video Clip hát đồng ca

o   Thời gian: 3-5 phút

o   Nội dung: Quay video clip hát tập thể bài hát bằng tiếng Anh, video có phụ đề tiếng Anh. Nội dung bài hát thể hiện tình yêu quê hương, đất nước hoặc tình yêu đôi lứa, tinh thần bất khuất, ý chí quyết tâm…

Kĩ thuật thanh nhạc

Đội hình

Phụ đề đúng và rõ ràng

- Video Clip bài nhảy

o   Thời gian: 3-5 phút

o   Nội dung: Quay video clip nhảy của sinh viên trên nền nhạc bằng tiếng Anh. Các điệu nhảy có tính sáng tạo.

Nội dung (sáng tạo và có thông điệp rõ ràng)

Kỹ thuật bài nhảy (đúng nhịp, động tác đều, đẹp)

Hình thức bài nhảy  (trạng phục, nhạc nền)

Đúng thời gian quy định

- Video Clip của các tiết mục dự thi tài năng khác

o   Thời gian: 5 – 10 phút

o   Nội dung: Quay video clip ảo thuật, võ thuật, đối thoại của sinh viên ….video có thể có phụ đề nếu cần.

Hình thức (công phu)

III.THỜI GIAN CÁC VÒNG THI VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian

- Vòng Loại:

o   Từ ngày 31/12/2016 - 06/01/2017: Tiếp nhận bài thi và đăng tải trên page [https://www.facebook.com/ttnndtqt.vnua/] chính thức của Trung tâm Khoa sư phạm ngoại ngữ. Video clip dự thi nộp sớm sẽ có nhiều thời gian để khán giả bình chọn hơn. Quá trình bình chọn sẽ kéo dài đến 12h00 trưa ngày 06/01.

o   Tối ngày 06/01/2017 Công bố các đội nhận giải Khán giả bình chọn và giải Ban giám khảo bình chọn mỗi hạng mục vào Bán kết trên fan page.

- Vòng Bán Kết:

o   Sáng ngày 09/01/2017: Bán kết chương trình và công bố 04 đội vào vòng Chung kết.

- Vòng Chung kết:

o   Sáng ngày 11/01/2017: Tổng duyệt chương trình.

o   Tối ngày 11/01/2017: Đêm Chung kết và trao giải.

2. Địa điểm: Hội trường NĐ207

IV. GIẢI THƯỞNG

Hạng mục

Thể loại