CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

__________________________

Số: 46/CV-CĐ

(Về việc tổ chức các lớp kỹ năng hè

cho con CBVC học viện)

_____________________

Hà Nội, ngày 20 tháng 5 năm 2018

Kính gửi: Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

Thực hiện chương trình công tác của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện năm 2018, hướng tới hoạt động công tác dân số, gia đình, trẻ em năm 2018, với thông điệp “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Ban Văn thể Công đoàn Học viện phối hợp với Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức các lớp kỹ năng hè cho con CBVC, giúp các con có môi trường sinh hoạt lành mạnh trong những ngày hè, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể.

1. Đối tượng: học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3

2. Các lớp học ngoại khóa: Zumba, Bóng đá, Cầu lông, Bóng rổ, Cờ vua, Võ

3. Địa điểm: Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao (nhà tập đa năng, sân cỏ nhân tạo tùy thuộc môn học)

4. Thời gian: 03 tháng (6,7,8), từ 15h-17h, thứ 3,5 hàng tuần (khai mạc ngày 5/6/2018)