Trong giai đoạn hiện nay, gắn thực học với thực hành là hướng đi chủ đạo trong đào tạo Đại học, nhằm trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn quan trọng và cần thiết. Với phương châm lấy việc thực hành doanh nghiệp làm yếu tố quan trọng để rèn luyện và định hướng cho sinh viên trong quá trình học tập, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế được sự ủy nhiệm của Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam triển khai Chương trình THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN 2016 dành cho sinh viên Học viện thuộc tất cả các chuyên nghành.

Thực tập nông nghiệp (trồng hoa cúc trong nhà kính) tại Nhật bản

Chương trình là hướng đi tối ưu dành cho sinh viên trước những lựa chọn phát triển sự nghiệp trong cuộc sống. Đây là quá trình đào tạo bài bản, khóa học thực tế dưới sự hướng dẫn, tư vấn của các nhà quản trị doanh nghiệp Nhật và được nhiều trường Đại học ở Nhật Bản áp dụng.Tham gia chương trình, sinh viên được nắm bắt những cơ hội tuyệt vời:

-         Được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình và công nhận tương đương/miễn các học phần chính khóa.

-         Thực tập trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp,nâng cao tay nghề,học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trên nhiều phương diện như kỹ năng làm việc, kỷ luật, tác phong, v.v.

-         Trải nghiệm cuộc sốngvà tìm hiểu văn hóa với những nét đặc sắc riêng biệt cũng như sự ly kỳ huyền bí trong truyền thống Nhật Bản.

-         Học tập, rèn luyện và nâng cao năng lực Nhật ngữ, mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tương lai.

-         Hưởng lương thực tập hàng tháng, tích lũy tối thiểu 170 triệu VNĐ.

-         Chi phí toàn bộ chương trình (gồm học phí Nhật ngữ, vé máy bay, chi phí xuất cảnh, visa, v.v.): 0 Đồng

Thực tập nông nghiệp (trồng rau sạch) tại Nhật Bản

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế liên tục tuyển chọn ứng viên hàng tháng, tạo cơ hội cho tất cả sinh viên Học viện từ năm thứ nhất đến năm cuối. Các sinh viên sẽ tham gia chương trình sẽ được Nhà trường cử đi thực tập theo một quy trình nhanh gọn và thuận tiện.

Lộ trình tham gia chương trình Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản

Trong tháng 8, Trung tâm tuyển ứng viên tham gia Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản - đợt 1, nội dung cụ thể như sau:

I.                  Đối tượng ưu tiên

-         Sinh viên khoa Nông học

-         Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm

-         Sinh viên khoa Công nghệ sinh học

-         Sinh viên đăng ký ứng tuyển sớm

II.               Yêu cầu công việc

-         Ngành nghề thực tập: Nông nghiệp (trồng rau sạch)

-         Thời gian thực tập: 07 tháng

-         Thời gian xuất cảnh: Tháng 4/2017

-         Giới tính: Nam

-         Tuổi: trên 19 tuổi

-         Sức khỏe tốt, không có hình xăm trên người

-         Cao 160 cm trở lên, cần cù và ham học hỏi

-         Số lượng tuyển đợt 1 (Tháng 8): 45 người

III.           Hình thức đăng ký ứng tuyển

-         Đăng ký tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

o   Địa chỉ: Phòng 101, Nhà B1 – Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ

o   Tel: 04.6261.7517

o   Hotline: 0988.988.952 (Mr. Lực)

-         Đăng ký trưc tuyến tại: https://goo.gl/86vspC

-         Thời hạn đăng ký đợt 1 (tháng 8): trước ngày 28/8

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo đến toàn thể sinh viên có nguyện vọng đăng ký tham gia ứng tuyển.