\r\n THƯ MỜI

\r\n THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2016

\r\n Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Cơ quan, Đơn vị

\r\n

\r\n Năm 2016 Học viện Nông nghiệp Việt Nam có hơn 7000 sinh viên hệ Chính quy tốt nghiệp các ngành, chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Cơ khí động lực, Cơ khí Bảo quản chế biến, Tự động hoá, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Bảo quản chế biến nông sản, Chăn nuôi, Chăn nuôi thú y, Nuôi trồng thuỷ sản, Bệnh học thủy sản, Tin học, Quản lý thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Phát triển nông thôn, Kinh doanh nông nghiệp, Khuyến nông, Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Giống cây trồng, Công nghệ sinh học, Công nghệ Rau Hoa Quả và Cảnh quan, Sư phạm kỹ thuật, Xã hội học, Quản lý đất đai, Khoa học Môi trường, Khoa học Đất, Thú y… Đội ngũ sinh viên của Học viện được đào tạo có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

\r\n

\r\n Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của Học viện được tiếp cận với các Nhà tuyển dụng, đồng thời là cơ hội để Nhà tuyển dụng tuyển được lao động đáp ứng yêu cầu công việc, quảng bá hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức:

\r\n

\r\n “NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2016”

\r\n

\r\n Học viện Nông nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý cơ quan, đơn vị tham dự Ngày hội.

\r\n - Thời gian: 8h00, thứ Bẩy – ngày 14 tháng 5 năm 2016

\r\n - Địa điểm: Giảng đường Nguyễn Đăng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

\r\n

\r\n                     Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

\r\n

\r\n Các thông tin cụ thể đề nghị liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên, điện thoại: (04) 6261 7690, Email: tuvanvieclam@vnua.edu.vn.

\r\n hoặc Ths. Nguyễn Tất Thắng – Phó Giám đốc TT TVVL&HTSV,  ĐT: 0978.056.956

\r\n , Email: nguyentatthang@vnua.edu.vn

\r\n

\r\n Sự có mặt của Quý cơ quan, đơn vị trong Ngày hội việc làm năm 2016 là niềm động viên to lớn cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và chủ trương đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

\r\n

\r\n Rất mong nhận được sự hợp tác tham gia của Quý cơ quan, đơn vị !

\r\n Kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm năm 2016

\r\n Danh sách Công ty Tham gia Ngày hội việc làm 2016