HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

___________________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_______________

Hà Nội, ngày 02 tháng 10 năm 2024

THƯ MỜI

Tham dự Hội thảo khoa học quốc tế

“Những tiếp cận mới trong phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng”

Những năm gần đây, Việt Nam đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe con người. Tuy nhiên, các vấn đề như dinh dưỡng chưa đúng cách, thói quen ăn uống chưa lành mạnh và thiếu hoạt động thể lực là nguyên nhân gia tăng các bệnh mạn tính không lây liên quan đến chuyển hóa dinh dưỡng. Vì vậy,  nhu cầu đối với các sản phẩm sữa dinh dưỡng để hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm sản xuất nội địa tăng lên đáng kế. Với mục đích tăng cường hợp tác, tạo diễn đàn cho các nhà khoa học trao đổi, giới thiệu các kết quả nghiên cứu, cập nhật và kết nối với doanh nghiệp, đẩy mạnh thương mại hóa sản phẩm khoa học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt Nam trân trọng gửi lời mời tới quí doanh nghiệp, các hiệp hội, các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên đăng ký tham gia hội thảo khoa học quốc tế  “Những tiếp cận mới trong phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng”, cụ thể như sau:

1. Thời gian : ngày 18/10/2024 (thứ Sáu)

2. Địa điểm: Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

3. Ngôn ngữ sử dụng tại Hội thảo: tiếng Anh (có phiên dịch) và tiếng Việt

4. Thành phần tham dự Hội thảo

- Các nhà khoa học đến từ Cơ quan phát triển Nông nghiệp và Thực phẩm (Teagasc), Cộng hoà Ailen và Đại học Murdoch, Úc.

- Nhóm nghiên cứu mạnh “Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thực vật”

- Nhóm nghiên cứu thuộc dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04: “Phát triển các sản phẩm sữa dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam thông qua hợp tác đào tạo và nghiên cứu với Ai-len

- Các hội viên Chi hội Thực phẩm và dinh dưỡng, Hội Đinh dưỡng Việt Nam

- Các chuyên gia đầu ngành, các nhà quản lý, nhà khoa học, giảng viên và sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu trên cả nước, các doanh nhân làm việc trong lĩnh vực sản xuất sữa và sữa dinh dưỡng và những cá nhân quan tâm khác.

5. Đăng ký tham dự Hội thảo

- Đăng ký tham dự Hội thảo qua QR code:

leftcenterrightdel
 

- Hạn đăng ký: trước ngày 15/10/2024

- Hình thức trình bày: báo cáo tham luận (định dạng ppt) hoặc poster.           

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin quý giá và hữu ích, giúp truyền cảm hứng và mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu, kinh doanh mới trong lĩnh vực sản xuất sữa dinh dưỡng.

Sự tham dự cũng như  hỗ trợ về tài chính của các cá nhân và tập thể sẽ góp phần làm nên sự  thành công của hội thảo.

Thông tin chi tiết:

- Về quyền lợi của nhà tài trợ, xin vui lòng liên hệ: ThS. Nguyễn Trọng Thăng : Email: trongthang6886@vnua.edu.vn  Điện thoại: +84942486886

- Về nội dung Hội thảo, xin vui lòng liên hệ: ThS. Lê Mỹ Hạnh E mail lmhanh@vnua.edu.vn; Điện thoại: +843494481693

Trân trọng cảm ơn./.

TM. Ban tổ chức

Phó Giám đốc Học viện

(đã ký)

 

 

GS. TS. Phạm Văn Cường

 

leftcenterrightdel
 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO (DỰ KIẾN)

 

Thời gian

Nội dung

8h00 - 8h30

Đăng ký đại biểu

8h30 - 8h40

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

8h40 - 8h50

Phát biểu khai mạc HT: Đại diện lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN)

Chủ đề: Những tiếp cận mới trong phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng

Đồng chủ trì: PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thuỷ và PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, HVN

Thư ký: TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt, HVN

8h50 - 10h20

Trình bày các báo cáo khoa học và thảo luận

10h20- 10h35

Giải lao và trình bày Poster

10h35 - 12h00

Trình bày các báo cáo khoa học và thảo luận

12h00 - 13h30

Ăn trưa

13h30 - 15h00

Trình bày các báo cáo khoa học và thảo luận

15h00 – 16h30

Tham quan Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trung tâm nghiên cứu xuất sắc, Khoa CNTP,….)

Thảo luận cơ hội hợp tác

16h35- 16h40

Bế mạc hội thảo

 

Nhà tài  trợ

leftcenterrightdel