\r\n Kính gửi:    Các đơn vị, cán bộ, viên chức, người học trong Trường

\r\n

\r\n Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu về việc sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện Bộ quy định về quản lý các hoạt động của Nhà trường đã được ban hành kèm theo Quyết định số 680/QĐ-NNH ngày 10 tháng 5 năm 2011, ngày 16 tháng 7 năm 2012, Hiệu trưởng đã ký Quyết định thành lập Ban sửa đổi, bổ sung Bộ quy định về quản lý các hoạt động của Trường để thực hiện các nhiệm vụ nêu trên. Ngày 7 tháng 8 năm 2012, Ban đã họp để chỉnh sửa, bổ sung Quy định quản lý quản lý tài sản.

\r\n

\r\n Trân trọng xin gửi tới các đơn vị, cán bộ, viên chức và người học trong Trường bản dự thảo Quy định  quản lý tài sản (được đăng tải trên website của Trường) để xin ý kiến đóng góp trước khi hoàn thiện lần cuối trình Hiệu trưởng ký ban hành.

\r\n

\r\n Các ý kiến đóng góp có thể bằng văn bản gửi về Ban sửa đổi, bổ sung Bộ quy định về quản lý các hoạt động của Trường thông qua Phòng Hành chính-Tổng hợp hoặc qua địa chỉ email: bansuadoiqd@hua.edu.vn trước ngày 24 tháng 8  năm 2012.

\r\n Trân trọng cảm ơn!

\r\n

\r\n                                                                                             KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n