\r\n THÔNG BÁO

\r\n Về việc Xét và trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2012

\r\n

\r\n Thực hiện công văn số 4218/BGDĐT-TCCB, ngày 03/7/2012 và công văn số 01/CV-HĐQLQ ngày 07/6/2012 của Hội đồng quản lý Quỹ Giải thưởng tài năng nữ Việt Nam về việc xét và trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2012), nhằm động viên khuyến khích và phát huy tiềm năng sáng tạo của các tập thể, cá nhân phụ nữ có thành tích xuất sắc, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển đất nước. Ban Giám hiệu và Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đề nghị các đơn vị và Công đoàn bộ phận thông báo đến các tập thể và CBVC nữ trong đơn vị về tiêu chuẩn, điều kiện được ghi trong “Thông tin chung về giải thưởng phụ nữ Việt Nam” (có văn bản hướng dẫn đính kèm); để các cá nhân và tập thể CBVC nữ đủ tiêu chuẩn, điều kiện, làm đầy đủ hồ sơ cần thiết để Nhà trường xét và hoàn chỉnh Hồ sơ đề nghị cấp trên khen thưởng.

\r\n

\r\n Hồ sơ đề nghị xét trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2012 gửi về địa chỉ: Văn phòng Công đoàn Trường, phòng 212 nhà Hành chính 4 tầng (Hồ sơ cần gửi: 03 bản in và bản điện tử vào mail vpcdthua@hua.edu.vn) trước ngày 20/7/2012 để Nhà trường xét và đề nghị Bộ Giáo dục & Đào tạo tiến cử với Hội đồng quản lý Quỹ Giải thưởng tài năng nữ Việt Nam./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: