\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n (V/v xét thôi học cho sinh viên khóa 56)

\r\n

\r\n Căn cứ vào quyết định số 480 /QĐ-NNH, ngày 15/03/2012 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định dạy và học đại học áp dụng cho hệ chính qui được Ban hành kèm theo quyết định số 680/QĐ-NNH  ngày 10/05/2011, Nhà trường thông báo đến sinh viên khóa 56 về việc xét thôi học như sau:

\r\n

\r\n 1.     Các sinh viên bỏkhông đăng kýhọc trong học kỳ2 năm học 2011-2012 sẽbịbuộc thôi học theo qui định dạy vàhọc.

\r\n

\r\n 2.     Các sinh viên đã đăng ký học trong học kỳ 2của năm học 2011-2012 nhưng điểm trung bình chung tích lũy thuộc diện bị buộc thôi học (theo qui định dạy và học) sẽ được cảnh báo và đượctiếp tục đăng ký học để trả nợ các học phần bị điểm F trong năm học 2012 – 2013.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu yêu cầu Ban chủ nhiệm các khoa và Phòng CTCT và CTSV  phổ biến nội dung thông báo này  đến các lớp sinh viên khóa 56 biết để thực hiện.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: