\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 26  tháng  11  năm 2013

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Về việc tuyển nhân viên đảm bảo chất lượng

\r\n

\r\n        Ngày 20 tháng 11 năm 2013, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã ký Quyết định thành lập Trung tâm Đảm bảo chất lượng trực thuộc Trường. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm, ngoài việc điều chuyển cán bộ từ Phòng Thanh tra và Khảo thí, Nhà trường cần bố trí 04 nhân viên vào các vị trí làm việc của Trung tâm như sau:

\r\n 1. Chuyên viên Quản lý các chương trình Đảm bảo chất lượng: 02 người

\r\n

\r\n + Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, hệ chính quy, loại Khá trở lên;

\r\n + Tin học văn phòng trình độ B trở lên;

\r\n

\r\n + Có năng lực tự nghiên cứu các tài liệu trong nước và ngoài nước về

\r\n Đảm bảo chất lượng;

\r\n

\r\n + Có khả năng đề xuất và viết các chương trình Đảm bảo chất lượng theo các chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế (cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt);

\r\n

\r\n + Có khả năng viết báo cáo bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

\r\n

\r\n Ưu tiên người có: (1) Trình độ Thạc sỹ Đo lường, đánh giá trong giáo dục; (2) Trình độ Thạc sỹ tiếng Anh hoặc Thạc sỹ Quản lý giáo dục; (3) Có kinh nghiệm làm công tác đảm báo chất lượng, đánh giá, kiểm định giáo dục.

\r\n 2. Chuyên viên Đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục: 01 người

\r\n + Tốt nghiệp đại học Sư phạm, hệ chính quy, loại Khá trở lên;

\r\n + Tiếng Anh trình độ B trở lên;

\r\n + Tin học văn phòng trình độ B trở lên;

\r\n

\r\n + Có khả năng tự nghiên cứu, thiết kế các phiếu khảo sát và thu thập, xử lý dữ liệu trong giáo dục.

\r\n

\r\n Ưu tiên người có: (1) Trình độ Thạc sỹ Đo lường, đánh giá trong giáo dục; (2) Bằng Thạc sỹ Quản lý giáo dục; (3) Có kinh nghiệm làm công tác đánh giá, kiểm định giáo dục.

\r\n 3. Chuyên viên Phân tích và Quản lý dữ liệu: 01 người

\r\n + Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tin học, hệ chính quy, loại Khá trở lên;

\r\n + Tiếng Anh trình độ B trở lên;

\r\n

\r\n + Có khả năng sử dụng các phần mềm thống kê trong phân tích dữ liệu;

\r\n

\r\n + Có khả năng thiết kế và quản lý website;

\r\n

\r\n + Có khả năng quản lý các dữ liệu đã được số hóa.

\r\n

\r\n        Vậy, Nhà trường xin thông báo để các cán bộ viên chức của Trường, các ứng viên khác có nguyện vọng đến làm việc ở Trung tâm nộp đơn (đối với cán bộ viên chức của Trường) hoặc hồ sơ (đối với các ứng viên khác) đăng ký.

\r\n

\r\n        Hạn nộp đơn hoặc hồ sơ đến hết ngày thứ 3 (ngày 03/12/2013) tại Phòng Tổ chức cán bộ của Trường. Nhà trường sẽ xét và điều chuyển hoặc ký hợp đồng lao động trong tuần đầu tháng 12 năm 2013.

\r\n       Trân trọng !

\r\n

\r\n                                                                                 KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n