\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Trình ký văn bản

\r\n

\r\n Căn cứ Quyết định số 1222/QĐ-NNH ngày 23 tháng 5 năm 2012 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về việc phân công công tác trong Ban Giám hiệu; Hiệu trưởng thông báo về trình ký văn bản như sau:

\r\n

\r\n 1. Về công tác văn thư, hành chính:

\r\n

\r\n - Những văn bản, tài liệu trình ký Ban Giám hiệu của các đơn vị phải được Trưởng các đơn vị ký nháy vào dòng cuối của nội dung văn bản. Văn thư đơn vị có trách nhiệm chuyển văn bản, tài liệu đến Văn phòng Ban Giám hiệu hoặc Văn thư phòng Hành chính Tổng hợp.

\r\n

\r\n - Văn phòng Ban Giám hiệu hoặc phòng Hành chính Tổng hợp căn cứ nội dung văn bản, tài liệu để chuyển đến các thầy trong Ban Giám hiệu được phân công thuộc lĩnh vực, đơn vị quản lý để ký. Riêng các văn bản, tài liệu liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, đất đai, tài chính kế toán do phòng Tổ chức Cán bộ, Quản trị Thiết bị và phòng Tài chính Kế toán trực tiếp trình lên Hiệu trưởng.

\r\n

\r\n - Văn phòng Ban Giám hiệu nhận và chuyển văn bản trình ký từ Ban Giám hiệu hai lần trong ngày vào 9giờ00 sáng và 15giờ00 chiều. Văn bản xin trình ký buổi sáng sẽ nhận lại vào buổi chiều, văn bản xin trình ký buổi chiều sẽ nhận lại vào buổi sáng hôm sau.Trong trường hợp văn bản khẩn, đặc biệt sẽ được trình ký ngay trong ngày.

\r\n

\r\n - Cán bộ phòng Hành chính Tổng hợp có trách nhiệm vào sổ theo dõi và chuyển văn bản, tài liệu tới các đơn vị trong ngày.

\r\n

\r\n 2. Về công tác tài chính, kế toán:

\r\n

\r\n - Các Phó Hiệu trưởng phụ trách các lĩnh vực, đơn vị quản lý được ký các chứng từ, hợp đồng thanh toán chi thường xuyên không thông qua Kho bạc Nhà nước đến 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng).

\r\n

\r\n - Các chứng từ, hợp đồng thanh toán thông qua Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng trên 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng), quyết toán thu chi cuối năm do Hiệu trưởng (chủ tài khoản 1) và Phó Hiệu trưởng (chủ tài khoản 2) trực tiếp ký.

\r\n

\r\n 3. Trách nhiệm của các phòng chức năng:

\r\n

\r\n Các phòng: Hành chính Tổng hợp, Tổ chức Cán bộ, Tài chính Kế toán, Quản trị Thiết bị có trách nhiệm phối hợp, hướng dẫn các đơn vị, cá nhân liên quan thực hiện.

\r\n

\r\n Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các đơn vị triển khai đến các cán bộ viên chức thuộc đơn vị mình thực hiện nghiêm chỉnh thông báo này./.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

\r\n - Các đơn vị;

\r\n