\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Số:  530 /NNH-YT

\r\n   V/v: Triển khai dự án Nghiên cứu khoa học

\r\n

\r\n Sàng lọc phát hiện sớm ung thư Đại trực tràng

\r\n CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

\r\n Hà Nội, ngày 30  tháng 5 năm 2014

\r\n Kính gửi:        - Trưởng các đơn vị

\r\n            - Chủ tịch Công đoàn bộ phận

\r\n

\r\n Căn cứ công văn số 1405-01/TL-BMYSHDTĐHY/TBTKDASLBLCĐ ngày 23 tháng 5 năm 2014 của Trường Đại học Y Hà Nội.

\r\n

\r\n Theo đề nghị của Ban chấp hành Công đoàn trường,  Nhà trường triển khai thực hiện dự án Nghiên cứu khoa học “Sàng lọc phát hiện sớm ung thư Đại trực tràng trong cộng đồng” của Trường Đại học Y Hà Nội.

\r\n

\r\n Đối tượng: Gồm tất cả cán bộ viên chức trong trường và người nhà CBVC có nhu cầu. Xét nghiệm này được miễn phí.

\r\n

\r\n Thời gian: Lấy máu xét nghiệm vào mỗi buổi sáng từ 8h00 đến 10h45’ các ngày từ thứ Hai (ngày 02/06/2014) đến hết thứ Sáu (ngày 06/06/2014);

\r\n Địa điểm: Phòng 207, tầng 2, Trạm Y tế trường

\r\n

\r\n Kết quả xét nghiệm sẽ được trả sau thời gian 1 tuần vào các buổi chiều (từ 14h00 đến 16h00 các ngày từ thứ Hai 09/06/2014 đến thứ Sáu ngày 13/06/2014) tại Trạm Y tế.

\r\n

\r\n Đề nghị Trưởng các đơn vị và Chủ tịch Công đoàn bộ phận tạo điều kiện để cán bộ của đơn vị đến xét nghiệm đông đủ.

\r\n

\r\n * Lưu ý:CBVC đến xét nghiệm yêu cầu nhịn ăn sáng

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                                             KT. HIỆU TRƯỞNG