\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 23 tháng 10 năm 2012

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v trả lại tiền học phí và các khoản lệ phí nhập học và tiền BHYT

\r\n

\r\n             Nhà trường thông báo tới những sinh viên khoá 57 đã làm thủ tục nhâp học cả hai nguyện vọng và những sinh viên đã có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) như sau:

\r\n

\r\n + Những sinh viên trúng tuyển, đã làm thủ tục nhập học cả hai nguyện vọng (nguyện vọng 1 và 2) và đã nộp tiền học phí và các khoản lệ phí cho cả 2 lần nhập học, Nhà trường sẽ trả lại tiền học phí và các khoản lệ phí (trừ lệ phí nhập học 350.000 đồng) thuộc nguyện vọng một của sinh viên (có danh sách kèm theo). Sinh viên nhận lại tiền tại phòng Quỹ (phòng 112), Tầng 1,Nhà Hành chính. Khi nhận tiền  sinh viên cần có CMTND, thẻ sinh viên (nếu có), Biên lai thu tiền của nguyện vọng 1.

\r\n

\r\n + Đối với những sinh viên đã có thẻ BHYT: căn cứ vào danh sách Trạm Y tế tổng hợp những sinh viên đã nộp thủ tục cần thiết để làm căn cứ trả lại tiền BHYT. Nhà trường sẽ trả lại tiền BHYT cho sinh viên tại phòng Quỹ (phòng 112), Tầng 1, Nhà Hành chính. Sinh viên cần có CMTND, thẻ sinh viên (nếu có), Biên lai thu tiền.

\r\n

\r\n Sinh viên tra cứu thông tin trên Website http://www.daotao.hua.edu.vn và http://www.hua.edu.vn.

\r\n

\r\n Đề nghị các khoa chuyên môn truyền đạt nội dung trong thông báo này tới toàn thể sinh viên trực thuộc khoa.

\r\n TL. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                          TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

\r\n - Các Khoa chuyên môn;

\r\n - P. TC-KT (lưu).

\r\n

\r\n                                                                                                                                  TS. Phạm Văn Hùng

\r\n Danh sách sinh viên khoá 57 nhận lại tiền bảo hiểm y tế - năm 2012