\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 28 tháng 8 năm 2013

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị

\r\n

\r\n Căn cứ Quyết định số 02/QĐ-NNH ngày 02 tháng 01 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ban hành Quy định về quy chế chi tiêu nội bộ của Trường.

\r\n

\r\n             Phòng Khoa học và công nghệ đề nghị các đơn vị tổng hợp danh sách các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN năm học 2012-2013 để Nhà trường xem xét giải quyết việc khen thưởng cho năm học 2012-2013.

\r\n

\r\n             Danh sách đề nghị khen thưởng gồm:

\r\n

\r\n 1.      Danh sách cá nhân có ấn phẩm đăng trên tạp chí Quốc tế (phụ luc 1)

\r\n

\r\n 2.      Danh sách cá nhân có TBKT được công nhận cấp Quốc Gia/ hoặc có TBKT được chuyển giao và bán bản quyền (phụ lục II)

\r\n

\r\n             Đề nghị các đơn vị/cá nhân tổng hợp theo mẫu và gửi về phòng KH&CN bằng văn bản và File điện tử trước ngày 25/10/2013 để Nhà trường xem xét và khen thưởng nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2013.

\r\n             Địa chỉ liên hệ: Đ/c. Nguyễn Thị Phương Lan, Phòng KH&CN,

\r\n

\r\n                                      Email: pqlkh@hua.edu.vn hoặc nplan@hua.edu.vn.

\r\n

\r\n             Xin trân trọng cảm ơn.

\r\n

\r\n                                                                                                PHÒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

\r\n

\r\n                                                                                                                 TRƯỞNG PHÒNG