\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n V/v: Tổ chức tập huấn sử dụng website E-learning

\r\n Kính gửi: Các đơn vị trong trường

\r\n

\r\n Trong khuôn khổ khóa tập huấn và chuyển giao công nghệ “Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong quản lý và giảng dạy 2013-2014”, trường Đại học Ngoại thương đã chuyển giao một website E-learning với 500 tài khoản sử dụng cho trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (thông qua trung tâm Đảm bảo chất lượng) theo địa chỉ http://dhnnhanoi.ftu.edu.vn/. Hiện tại website đã hoàn thiện và có thể sử dụng, khai thác.

\r\n

\r\n Sau khi gửi Công văn số 14/TB-ĐBCL ngày 15 tháng 01 năm 2014 về việc đăng ký tài khoản sử dụng website E-learning, Trung tâm đã nhận được đơn đăng ký tham gia của 80 giảng viên và 110 sinh viên. Để giúp những cá nhân đã đăng ký có thể sử dụng tài khoản website một cách hiệu quả, Trung tâm Đảm bảo chất lượng tổ chức Tập huấn “Hướng dẫn khai thác, sử dụng và thiết kế bài giảng E-learning cho giảng viên và sinh viên".

\r\n - Thời gian:Buổi chiều thứ 3 ngày 11/3/2014

\r\n + Ca 1: 14h00 – 15h00 dành cho sinh viên

\r\n + Ca 2: 15h30 – 16h30 dành cho giảng viên

\r\n

\r\n - Địa điểm:Phòng Hội thảo, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n - Thành phần tham dự:

\r\n + Ban giám hiệu;

\r\n + Lãnh đạo các đơn vị;

\r\n

\r\n + Giảng viênsinh viên đã đăng ký sử dụng tài khoản E-learning (Danh sách xem file kèm theo).

\r\n

\r\n Đề nghị trưởng các đơn vị thông báo, đôn đốc và tạo điều kiện để các thầy cô và các em sinh viên tham gia đông đủ và đúng giờ.

\r\n

\r\n Mọi thông tin xin liên hệ đến Trung tâm Đảm bảo chất lượng, phòng 215 nhà Hành chính, ĐT: 0462617578, địa chỉ email: ttdbcl@hua.edu.vn.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n GIÁM ĐỐC