\r\n

\r\n                 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n           TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n

\r\n                   Số:  1075      /TBLT-NNH                               Hà Nội, ngày 19 tháng 10 năm 2012

\r\n THÔNG BÁO LIÊN TỊCH

\r\n CỦA BAN GIÁM HIỆU VÀ THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

\r\n

\r\n (về việc Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVC của Trường năm 2012)

\r\n                           Kính gửi:     - Thủ trưởng đơn vị;

\r\n

\r\n - Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

\r\n

\r\n Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Trường năm 2011 và chương trình công tác năm học 2012-2013, Nhà trường đã hợp đồng với Bệnh viện Đa khoa Đức Giang Hà Nội về khám sức khỏe cho CBVC Trường năm 2012. Nội dung và các chỉ tiêu khám được gửi kèm theo thông báo này.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu và Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị Thủ trưởng các đơn vị và Chủ tịch Công đoàn bộ phận thông báo đến tất cả CBVC trong đơn vị mình sắp xếp công việc và bố trí thời gian để đến khám sức khỏe tại Trạm Y tế trường trong 03 ngày (29, 30 và 31/10/2012) theo lịch phân công cụ thể cho từng đơn vị kèm theo thông báo này.

\r\n

\r\n Việc tham gia khám sức khỏe của CBVC được tính vào tiêu chuẩn thi đua cá nhân và đơn vị, kể cả thi đua chính quyền và công đoàn trong năm học 2012-2013.

\r\n

\r\n Đề nghị các đơn vị, các công đoàn bộ phận và CBVC thực hiện đúng kế hoạch theo thông báo trên./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên;

\r\n

\r\n - Lưu VT,VPCĐ Trường.

\r\n  KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n     PHÓ HIỆU TRƯỞNG