\r\n
\r\n
\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO \r\n \r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI \r\n | \r\n \r\n \r\n CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM \r\n \r\n Độc lập – Tự do – Hạnh phúc \r\n | \r\n
\r\n \r\n
\r\n
\r\n Số 437/TB-NNH Hà nội, ngày 04 tháng 5 năm 2013
\r\n
\r\n THÔNG BÁO
\r\n
\r\n V/v Tổ chức Hội thảo quốc tế VBFoodNet
\r\n
\r\n lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n Kính gửi: quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà khoa học
\r\n
\r\n Theo thông lệ, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam – Bỉ (VBFoodNet) có kế hoạch tổ chức hội thảo quốc tế về lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm hai năm một lần. Năm 2013, VBFoodNet sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế tại Hà Nội, trong đó trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội là cơ quan chủ trì.
\r\n
\r\n Tên hội thảo:VBFoodNet Conference on Postharvest Technology, Food Chemistry, and Processing: “Developing The Supply Chain Towards More Healthy Food”.
\r\n
\r\n Chủ đề hội thảo
\r\n
\r\n Chủ đề 1: “Postharvest technology: The fight against losses”
\r\n
\r\n Chủ đề 2: “Food Analysis and health: How to keep the bioactives active”
\r\n
\r\n Chủ đề 3: “Food contaminants: Assessment and technological solutions”
\r\n
\r\n Chủ đề 4: “Food processing: Innovations for high quality foods”
\r\n
\r\n Thời gian:Từ 11-13 tháng 11 năm 2013
\r\n
\r\n Địa điểm:Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
\r\n
\r\n Ngôn ngữ:Tiếng Anh
\r\n
\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan, các nhà khoa học tham gia viết báo cáo khoa học các vấn đề liên quan đến các chủ đề của Hội thảo. Chi tiết về thể lệ viết bài xin mời xem tại website của Hội thảo: www.vbfoodnet.org. và 02 file đính kèm
\r\n
\r\n - Flyer VBFoodnet 020510 ENG.
\r\n
\r\n
\r\n - Format fulltext 030513.
\r\n
\r\n Các báo cáo khoa học sẽ được lựa chọn đăng trên tạp chí Khoa Học Phát Triển xuất bản bởi Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội..
\r\n
\r\n Thời hạn gửi bài tham dự
\r\n
\r\n Gửi báo cáo tóm tắt qua website: 15/06/2013
\r\n
\r\n Gửi báo cáo toàn văn (định dạng bài viết theo hướng dẫn đính kèm) tới địa chỉ email: vuhangcntp@hua.edu.vn: 15/09/2013
\r\n
\r\n Chi tiết xin liên hệ
\r\n
\r\n TS. Trần Thị Định,
\r\n
\r\n Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
\r\n
\r\n Tel: 84-4362617718/; DĐ: 0974013348
\r\n
\r\n Fax: 84-438276554 Email: ttdinh@hua.edu.vn
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n HIỆU TRƯỞNG
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n Trần Đức Viên
\r\n
\r\n (đã ký và đóng dấu)
\r\n