\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Về việc Tổ chức Hội thảo Nghiên cứu Khoa học Nữ

\r\n Kính gửi: Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

\r\n

\r\n Căn cứ vào công văn số 39/CV-CĐ ngày 6/9/2012 của Thường vụ Công đoàn trường về việc tổ chức Hội thảo khoa học Nữ CBVC năm 2012, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Ban Nữ công Công đoàn phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ của Trường tiếp tục triển khai đến chị em các nội dung chi tiết về Hội thảo như sau:

\r\n

\r\n 1. Tên Hội thảo: “Phụ nữ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội với phong trào Nghiên cứu khoa học”

\r\n

\r\n 2. Mục tiêu của Hội thảo:

\r\n

\r\n + Góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học của Nữ CBVC toàn trường.

\r\n

\r\n + Tạo sự giao lưu trong nghiên cứu khoa học giữa CBVC nữ của tất cả các đơn vị trong trường, trên cơ sở đó thúc đẩy sự hợp tác trong nghiên cứu liên ngành.

\r\n

\r\n 3. Đối tượng gửi bài cho Hội thảo:Tất cả Nữ công đoàn viên trong toàn Trường quan tâm tới chủ đề của Hội thảo, tự nguyện tham gia và chấp hành các quy định của Hội thảo.

\r\n

\r\n 4. Nội dung bài viết theo các chủ đề sau:

\r\n

\r\n + Kinh tế - xã hội, ...

\r\n

\r\n + Kỹ thuật nông nghiệp: trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, thú y, Khoa học đất, Môi trường.

\r\n

\r\n + Công nghệ: Công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm.

\r\n + Điện, Cơ khí

\r\n

\r\n + Các vấn đề trong hoạt động phục vụ, giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

\r\n 5. Quy định với bài viết gửi cho Hội thảo

\r\n

\r\n + Mỗi bài viết cho Hội thảo không quá 3000 từ, là kết quả của các công trình nghiên cứu Khoa học từ năm 2011 trở lại đây; các bài được chọn trình bày trên Hội thảo không quá 5 phút.

\r\n

\r\n + Các bài viết được trình bày theo mẫu ghi trong Quy định về đăng bài của Tạp chí Khoa học và Phát triển trên website của Trường và chưa được đăng trên bất cứ tạp chí khoa học nào.

\r\n

\r\n (Tất cả các bài viết được gửi đến Hội thảo sẽ được in trong cuốn kỷ yếu Hội thảo; Những bài in trong kỷ yếu hội thảo vẫn có thể được gửi đăng trên các tạp chí trong và ngoài Trường; Những bài được báo cáo trên Hội thảo cũng như được in trong cuốn kỷ yếu sẽ được tính giờ nghiên cứu khoa học theo quy định nội bộ của Nhà trường).

\r\n

\r\n 6. Thời gian gửi bài:trước ngày 01/10/2012 (Bản in nộp tại Văn phòng CĐ Trường, phòng 212 nhà Hành chính; bản điện tử gửi theo địa chỉ email: thanhtuyenkng@Gmail.com).

\r\n

\r\n Ban Nữ công Công đoàn trường thông báo tới các Công đoàn bộ phận trong toàn trường biết và triển khai thực hiện./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: