\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n CĐ TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

\r\n Số:   39         /CV-CĐ

\r\n

\r\n (V/v tổ chức Hội thảo khoa học nữ CBVC năm 2012)

\r\n CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n Hà Nội,  ngày   6     tháng 9  năm 2012

\r\n Kính gửi: Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

\r\n

\r\n Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2012); thực hiện kế hoạch công tác của Công đoàn trường nhiệm kỳ 30; căn cứ vào chương trình hoạt động của Ban Nữ công Công đoàn Trường năm 2012; được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường sẽ tổ chức Hội thảo khoa học của nữ CBVC trường trong tháng 10 năm 2012. Để Hội thảo thành công tốt đẹp, Thường vụ Công đoàn Trường yêu cầu BCH Công đoàn bộ phận thực hiện kế hoạch sau:

\r\n

\r\n 1. Thông báo và đôn đốc, nhắc nhở nữ CBVC của đơn vị tích cực tham gia Hội thảo. CBVC nữ có tác phẩm tham gia Hội thảo cần chuẩn bị và hoàn chỉnh báo cáo tóm tắt (theo mẫu ghi trong Quy định về đăng bài của Tạp chí Khoa học và Phát triển trên website của Trường) nộp về Công đoàn Trường trước ngày 01/10/2012 (Bản in nộp tại Văn phòng CĐ Trường, phòng 212 nhà Hành chính; bản điện tử gửi theo địa chỉ email: thanhtuyenkng@Gmail.com).

\r\n

\r\n 2. Báo cáo với cấp ủy và Lãnh đạo đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi để nữ CBVC của đơn vị tham gia tốt Hội thảo.

\r\n

\r\n Thời gian tổ chức Hội thảo: dự kiến vào ngày 19/10/2012 (thứ Sáu).

\r\n

\r\n           Thường vụ Công đoàn trường đề nghị BCH Công đoàn bộ phận khẩn trương triển khai kế hoạch trên./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: