\r\n                       Kính gửi:          - BCH các Liên chi đoàn

\r\n - BCH các Chi đoàn, Ban cán sự các Lớp

\r\n

\r\n Hiện nay do nhu cầu tuyển dụng từ các Doanh nghiệp Nhật đang ngày càng tăng cao và mong muốn được hợp tác với các trường Đại học để đưa thông tin cũng như cơ hội đến với sinh viên. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Công ty cổ phần Nguồn lực Việt Nam tổ chức Hội thảo “Cơ hội làm việc tại Nhật Bản” tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nhằm gặp gỡ, trao đổi, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

\r\n

\r\n  Mục đích của Hội thảo:

\r\n

\r\n - Đem đến cho sinh viên Cơ hội được làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao.

\r\n

\r\n - Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

\r\n

\r\n - Giúp sinh viên biết cách tìm kiếm những cơ hội phù hợp với bản thân, xây dựng được kế hoạch phát triển nghề nghiệp hợp lý để trở thành những kỹ sư xuất sắc và thành đạt trong cuộc sống, nghề nghiệp.

\r\n

\r\n Thời gian: 13h15, ngày 11 tháng 3 năm 2011.

\r\n Địa điểmTại Hội trường Giảng đường Trung tâm

\r\n

\r\n Thành phần tham gia:

\r\n

\r\n Sinh viên năm thứ 3 và năm cuối các khoa: Nông học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản.

\r\n

\r\n Số lượng như sau: Khoa Nông học 300SV, khoa CNSH: 150SV, khoa CN&TS: 200SV, khoa CNTP: 150SV, khoa Thú y: 50SV.

\r\n

\r\n Đoàn thanh niên trường yêu cầu  BCH LCĐ, Ban chấp hành Chi đoàn, Ban cán sự các lớp thông báo đến sinh viên đơn vị mình đến dự đông đủ và đúng giờ. Ban chấp hành Liên cho đoàn các khoa lập danh sách sinh viên theo số lượng phân bổ nộp về VP Đoàn trường trước ngày 08/3/2011 và file điện tử: hoanghuong@hua.edu.vn).

\r\n Trân trọng cảm ơn!

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n